Cách gửi video trái tim nhân ngày Valentine trên Viber

0

Cũng giống như Zalo, ứng dụng chat miễn phí Viber đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng và cho ra mắt tính năng gửi video trái tim cực dễ thương trong dịp lễ tình nhân này. Nhờ đó, các cặp đôi có thể gửi cho nhau một video hình trái tim dễ thương, lồng ghép với khuôn mặt của mình cho đối phương.

Viber dành cho iOSViber dành cho Android

Heart Video còn được gọi là tính năng gửi video tức thì, nó xuất hiện trên ứng dụng nhắn tin Viber vào ngày lễ tình nhân. Video tức thì đó sẽ được giới hạn trong 30 giây, tất cả các biểu cảm trên khuôn mặt sẽ được lồng ghép vào một khung hình trái tim dễ thương.

Cách gửi video trái tim ngày lễ tình nhân trên Viber

Bước 1:

☑️ Xem thêm:  Cách tạo album ảnh trên Facebook

Tất nhiên điều đầu tiên chúng ta cần làm là cập nhật ứng dụng Viber của mình lên phiên bản mới nhất trên App Store hoặc Google Play tùy thuộc vào thiết bị đang sử dụng.

Cập nhật ứng dụng ViberTính năng video trái tim đã xuất hiện

Bước 2:

Mở ứng dụng Viber và chọn liên hệ bạn muốn gửi lời yêu thương bằng video trái tim. Lúc này bạn sẽ thấy tính năng gửi video mới xuất hiện ngay bên cạnh nút tin nhắn có lồng hình trái tim màu tím.

Tại đây, hãy giữ nút này để ghi lại tình yêu của bạn trong khoảng 30 giây với bất cứ biểu cảm nào bạn muốn sau đó nó sẽ tự động được gửi đi.

☑️ Xem thêm:  Cách ẩn online trên Facebook Chat và Messenger

Trong khi quay video, bạn có thể hủy ghi bằng cách vuốt để hủy.

Nhấn và giữ để gửi tin nhắnTin nhắn sau khi gửi

Bước 3:

Khi video đã được gửi đi, nó sẽ có một biểu tượng trái tim dễ thương. Lúc này chúng ta vẫn có thể xóa video bằng cách nhấn giữ vào video và chọn Xóa.

Tiếp theo chọn Xóa xuất hiện trước đó chọn Xóa cho tất cả bản thân tôi hoặc là Xóa cho mọi người.

Xóa tin nhắn đã gửiChọn xóa đối tượng

Hướng dẫn gửi trái tim bằng video trên Viber ngày Valentine

Bên cạnh đó, với những ai muốn sự riêng tư tuyệt đối thì đừng quên tính năng trò chuyện bí mật, trong ngày lễ tình nhân năm nay, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình bằng những video táo bạo và dễ thương theo cách của riêng bạn. Và đừng lo, Viber sẽ giúp bạn bảo mật những điều đó. Làm theo hướng dẫn dưới đây để gửi một video trái tim hài hước cho người bạn yêu thương.

☑️ Xem thêm:  Top 15 thủ thuật hay nhất trên Viber cho Android

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách gửi video trái tim trong ngày lễ tình nhân cho các cặp đôi. Hi vọng với tính năng mới hấp dẫn này sẽ giúp bạn dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình dành cho đối phương một cách dễ thương và ngọt ngào nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.