Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Viber

0

Zalo, Instagram và Facebook Messenger đã bổ sung tính năng tin nhắn tự hủy cách đây không lâu, giờ đây người dùng Viber cũng được trải nghiệm tính năng này. Sau khi đọc xong tin nhắn đó sẽ tự hủy mà không ai biết được nội dung cuộc nói chuyện giữa hai người.

Cả người dùng Android và iOS đều có thể gửi video hoặc hình ảnh tự hủy. Tính năng này khá hữu ích khi hai người muốn trao đổi mật khẩu, số tài khoản ngân hàng hoặc thông tin bí mật mà không sợ bị người khác đọc được.

Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy (Tin nhắn bí mật) trên Viber

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện bất kỳ, nhấn biểu tượng máy ảnh. Đây, bạn có thể chạm chụp một tấm hình, Giữ để quay video. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng đồng hồ để đặt thời gian tự hủy tin nhắn.

☑️ Xem thêm:  Cách đăng nhập Facebook trên máy tính, điện thoại

Nhấp vào biểu tượng máy ảnhChụp ảnh hoặc quay videoBiểu tượng đồng hồ

Bước 2: Bạn có thể chọn 1 giây, 3 giây, 7 giây, 10 giây hoặc là Thời gian không giới hạn. Tùy vào mục đích của mỗi người để sử dụng mà lựa chọn. Bạn có thể thêm ghi chú, mô tả hoặc tải chúng về thiết bị của mình. Cũng bấm vào Gửi biểu tượng gửi tin nhắn.

Chọn thời điểm tự hủy tin nhắnGửi tin nhắn tự hủy

Bước 3: Sau khi hết thời gian, tin nhắn sẽ tự hủy hoặc chỉ có thể được xem một lần trước khi nó tự động biến mất. Tất nhiên, lịch sử trò chuyện vẫn lưu các tin nhắn bí mật đã gửi nhưng dòng thời gian chỉ hiển thị và không thể xem nội dung sau khi hết lượt xem.

☑️ Xem thêm:  Facebook ra mắt tính năng vận động hiến máu tình nguyện

Tin nhắn tự hủyTự hủy tin nhắn đã gửi

Video hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên Viber

Thật tuyệt phải không? Hãy cập nhật Viber lên phiên bản mới nhất để trải nghiệm tính năng thú vị này nhé!

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.