Chia sẻ kiến thức

Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Instagram

0

Thời gian gần đây, Instagram liên tục được cập nhật những tính năng mới, độc đáo và mạnh mẽ hơn. Từ việc cho phép người dùng sử dụng Câu chuyện để “kể chuyện” trên trang web của nó, Trực tiếp, bây giờ là một thông điệp tự hủy. Nếu bạn đã sử dụng nó trước đây Snapchat, bạn sẽ khá bất ngờ vì những tin nhắn tự hủy trên Instagram không khác gì “con ma nhỏ” này.

Tải xuống Instagram cho Chrome

Tải xuống Instagram cho iOS miễn phí

Tải xuống Instagram cho Android

Trên thực tế gửi tin nhắn trên Instagram đã có từ lâu nhưng tính năng tự hủy vẫn chưa được cập nhật. Người dùng Instagram cũng vui hơn phần nào khi dịch vụ yêu thích của họ ngày càng đa dạng và hấp dẫn hơn.

Gửi tin nhắn và video tự hủy trên Instagram

Ban đầu, dịch vụ này chỉ đơn giản là một trang mạng xã hội để những người đam mê “chụp ảnh” đăng ảnh của mình và chia sẻ với mọi người. Nhưng sau này, với sự phát triển nhanh chóng của các đối thủ cạnh tranh lớn như Facebook, Google Ảnh… Instagram buộc phải thay đổi và nâng cấp các tính năng để giữ chân khách hàng.

Tin nhắn và video tự hủy trên Instagram bị “chê” là na ná Snapchat, nhưng điều quan trọng nhất là sự tiện lợi, bởi cả người nhận và người dùng đều không cần quan tâm đến số lượng tin nhắn mình nhận được. ảnh hưởng gì đến Tài khoản Instagram của bạn hay không? Bởi chỉ sau 24h, chúng sẽ tự động biến mất một cách âm thầm, sạch sẽ và… vĩnh viễn.

Tiến hành như sau:

Từ giao diện chính của Instagram, bạn chuyển sang chế độ ảnh, quay video và “tự sướng” hoặc quay bất kỳ clip ngắn nào mà bạn muốn gửi. Sau đó nhấp vào biểu tượng dấu mũi tên ngang như sau.

Chụp ảnh hoặc quay video Biểu tượng mũi tên

Lúc này chúng ta sẽ được trở lại danh sách bạn bè. Bạn có thể gửi tin nhắn hoặc video này cho một người hoặc nhiều người cùng một lúc. Chỉ cần chạm vào vòng tròn màu trắng tương ứng để đánh dấu, sau đó chọn Gửi để gửi.

Bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra trong nhóm mình vừa gửi, có ai đang “hồi âm” lại hay không? Nếu vậy, sẽ có xung quanh ảnh hồ sơ của họ vòng tròn màu xanh (hình bên dưới) và đồng thời, sẽ có thời gian mà tin nhắn được gửi dưới đây.

Chọn gửi bạn bè Bạn bè gửi cho bạn một tin nhắn

Đây là một tính năng khá tiện dụng và hữu ích. Mặt hạn chế của tin nhắn tự hủy trên Instagram là chúng ta không thể xem lại hoặc khôi phục tin nhắn đã xóa, nhưng sự thật là chúng ta sẽ không cần phải lo lắng về việc có ai đọc được tin nhắn của mình không? Hay tin nhắn sẽ phải xóa bao lâu một lần?

Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Leave a comment
Enable referrer and click cookie to search for fabe068cdeb8e719 366443790e0eaf3d [] 2.7.3