Cách gửi tin nhắn tự hủy trên Facebook Messenger

0

Zalo mới bổ sung tin nhắn bí mật cách đây không lâu, giờ đây người dùng Facebook Messenger cũng được trải nghiệm tính năng tự hủy tin nhắn, nhằm đảm bảo quyền riêng tư trong việc nhắn tin của mình.

Giờ đây, cả người dùng iOS và Android đều có thể trải nghiệm tính năng này. Tuy nhiên, bạn phải cài đặt thủ công, không được bật theo mặc định. Sau khi kích hoạt trò chuyện bí mật, bạn có thể trò chuyện, chia sẻ ảnh, sử dụng sticker như bình thường, chỉ một số chức năng như gửi GIF, Video là không sử dụng được. Để gửi tin nhắn tự hủy trên Facebook Messenger mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây Download.com.vn:

Bước 1: Mở bất kỳ cuộc trò chuyện nào, chạm vào Tên của bạn để trò chuyện ở đầu cuộc trò chuyện, sau đó chọn Cuộc trò chuyện bí mật. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng người bạn này đang sử dụng phiên bản mới nhất.

☑️ Xem thêm:  Làm sao để giữ lại Album ảnh đồng bộ trên Facebook?

Giao diện trò chuyệnCuộc trò chuyện bí mật

Bước 2: Trang trò chuyện bí mật mở ra, bên dưới tên liên hệ Facebook là dòng “Được mã hóa từ thiết bị này sang thiết bị khác”. Vui lòng bấm vào biểu tượng đồng hồ Ở góc dưới cùng bên phải của cuộc trò chuyện bí mật, sau đó đặt thời gian 5 giây, 10 giây, 30 giây, 1 phút, 5 phút, 30 phút, 1 giờ, 6 giờ, 12 giờ hoặc 1 ngày. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cuộc trò chuyện bí mậtLên lịch cho tin nhắn tự hủy

Bước 3: Bây giờ, bạn có thể nhập nội dung tin nhắn để gửi cho bạn bè của mình, tin nhắn sẽ tự hủy sau khoảng thời gian đã thiết lập ở trên.

Gửi tin nhắn bí mậtTin nhắn tự hủy

Bước 1: Sau khi cập nhật ứng dụng Facebook Messenger. Mở cửa sổ trò chuyện với người muốn gửi tin nhắn bí mật, nhấp vào biểu tượng tôi ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Cuộc trò chuyện bí mật. Khi hộp thoại xác nhận xuất hiện, nhấn Bật để kích hoạt.

☑️ Xem thêm:  Đặt mã khóa Zalo để bảo vệ thông tin chat trên điện thoại

Giao diện hội thoạiCuộc trò chuyện bí mậtBật trò chuyện bí mật

Bước 2: Tiếp theo, Facebook sẽ đưa ra các điều khoản cần lưu ý khi sử dụng tính năng này, nhấn đồng ý Xác nhận. Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy cửa sổ trò chuyện chuyển sang Cuộc trò chuyện bí mật, nhấp chuột biểu tượng hình đồng hồ để đặt thời lượng tin nhắn sẽ tự hủy. Tùy theo nhu cầu của mỗi người có thể lựa chọn các mốc thời gian: 5 giây, 10 giây, 30 giây, 1 phút, 5 phút, 30 phút, 1 giờ, 6 giờ, 12 giờ hoặc 1 ngày.

Đồng ý trò chuyện bí mậtNhấp vào biểu tượng đồng hồĐặt thời gian tự hủy tin nhắn

Bước 3: Khi dòng thời gian được chọn, biểu tượng đồng hồ sẽ chuyển sang màu đỏ. Bây giờ có thể nhập nội dung tin nhắn và gửi như bình thường. Các tin nhắn gửi đi sẽ bị mờ, khi người nhận đọc xong tin nhắn sẽ tự động bị xóa sau khoảng thời gian đã đặt. Các cuộc trò chuyện bí mật sẽ có biểu tượng ổ Key để phân biệt với các cuộc trò chuyện thông thường.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn xoá nhiều bài viết trên Facebook cùng một lúc

Gửi tin nhắn tự hủyLàm mờ tin nhắnCuộc trò chuyện bí mật

Video hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên Facebook Messenger

Tính năng này khá hữu ích trong trường hợp 2 người muốn trao đổi mật khẩu, số tài khoản ngân hàng hay bất cứ điều gì bí mật mà không lo bị người khác đọc được.

Leave A Reply

Your email address will not be published.