Cách gửi tin nhắn thoại trên Instagram

0

Nhắn tin bằng giọng nói là một tính năng khá quen thuộc với người dùng smartphone và đã xuất hiện từ lâu trên nhiều ứng dụng nhắn tin như Facebook Messenger, Zalo, WhatsApp …. Giờ thì bạn đã có thể thực hiện được rồi. trên mạng xã hội chia sẻ ảnh và video Instagram.

Cách gửi tin nhắn thoại trên Instagram

Để gửi tin nhắn thoại trên Instagram, chỉ cần mở một cuộc trò chuyện hiện có hoặc Start một cuộc trò chuyện mới. Sau đó, nhấn và giữ biểu tượng micrô để ghi âm giọng nói của bạn. Khi hoàn tất, chỉ cần thả tay ra và tin nhắn thoại của bạn sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện dưới dạng sóng.

☑️ Xem thêm:  Phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại trên Facebook Messenger

Gửi tin nhắn thoại trong Instagram cực kỳ dễ dàng
Gửi tin nhắn thoại trong Instagram cực kỳ dễ dàng

Tin nhắn thoại có thể dài tối đa 1 phút và bạn có thể gửi chúng trong cả cuộc trò chuyện riêng tư và cuộc trò chuyện nhóm.

Vì tin nhắn thoại sẽ được gửi tự động ngay sau khi bạn thả tay khỏi nút micrô, vì vậy hãy đảm bảo tin nhắn khớp với mọi người trong nhóm trước khi gửi nếu bạn không muốn hối tiếc. Nếu bạn muốn thay đổi ý định trong đoạn ghi âm hoặc không hoàn toàn hài lòng với những gì mình đã nói, hãy trượt ngón tay vào thùng rác và quay lại.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Ngoài ra, có một cách khác để gửi tin nhắn thoại trên Instagram là bạn chỉ cần mở cuộc trò chuyện với người khác, sau đó đưa điện thoại lên tai cho đến khi nghe thấy tiếng “bíp” thì mới Start nói. Sau khi nói xong, bạn cần bấm nút mũi tên để gửi tin nhắn của mình hoặc bấm vào thùng rác để xóa nếu không vừa ý.

☑️ Xem thêm:  5 ứng dụng làm avatar Facebook bằng video hay nhất

Gửi tin nhắn thoại trong Instagram Gửi tin nhắn thoại trong Instagram
Gửi tin nhắn thoại trong Instagram bằng cách đặt chúng vào tai và nói khi bạn nghe thấy âm thanh “bíp”

Video hướng dẫn cách gửi tin nhắn thoại trên Instagram

Tính năng mới này hiện đã được bổ sung trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, giúp việc liên lạc và trò chuyện giữa mọi người trở nên thuận tiện hơn rất nhiều, đặc biệt là với những người thích gửi tin nhắn thay vì nói chuyện. Trực tiếp qua cuộc gọi thoại hoặc video. Đồng thời, bạn cũng không mất thời gian gõ từng ký tự trên bàn phím ảo như nhắn tin thông thường.

☑️ Xem thêm:  Cách chia sẻ tin nhắn trong hội thoại trên Zalo

Hiện tại, tính năng gửi tin nhắn thoại trên Instagram đã được áp dụng rộng rãi và trong thời gian tới sẽ được nâng cấp nhiều tính năng hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.