Cách gửi tin nhắn iMessage miễn phí trên iPhone, iPad

0

Với những ai sử dụng iPhone, iPad chắc chắn sẽ biết đến ứng dụng nhắn tin độc quyền của hệ điều hành iOS iMessage. Đây là ứng dụng nhắn tin hoàn toàn miễn phí, khi người dùng đã kích hoạt iMessage và có kết nối Wi-Fi hoặc 3G trong quá trình gửi.

Chúng ta có thể thoải mái gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh hay thậm chí là video cho bạn bè của mình mà không tốn một đồng nào. Vậy làm cách nào để có thể gửi tin nhắn văn bản miễn phí trên iMessage? Làm thế nào để kích hoạt iMessage trên thiết bị iOS? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước kích hoạt, cũng như cách gửi tin nhắn miễn phí bằng iMessage trên iPhone, iPad.

☑️ Xem thêm:  Tổng hợp các loại mã lỗi driver trên Windows và cách khắc phục

Bước 1:

Tại giao diện trên thiết bị, chúng ta ấn chọn mục Cài đặt, sau đó tìm nó Tin nhắn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 2:

Vì iMessage bị tắt theo mặc định nên chúng ta cần bật lại nó. Tại giao diện Tin nhắn, chúng ta sẽ trượt thanh sang phải trong iMessage để kích hoạt ứng dụng.

Gửi tin nhắn iMessage

Bước 3:

Xuất hiện giao diện cửa sổ cho bạn nhập tài khoản Apple của bạn Xác nhận. Nếu không có cửa sổ nào xuất hiện để nhập tài khoản, chúng tôi sẽ nhấp vào tùy chọn Sử dụng ID Apple của bạn cho iMessage.

Chúng tôi nhập địa chỉ Apple ID và mật khẩu. Sau đó mở email vừa đăng ký iMessage để xác nhận. Sau khi xác nhận, chúng ta có thể sử dụng iMessage.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với loa kéo

Bước 4:

Để gửi tin nhắn miễn phí trên iMessage, hãy chuyển đến ứng dụng Tin nhắn. Sau đó bấm vào biểu tượng bút chì để soạn nội dung như bình thường.

khi mà tin nhắn iMessage Gửi thành công, nội dung tin nhắn sẽ có màu xanh da trời, khác với màu xanh lá cây thông thường. Bên cạnh đó, trong một cuộc trò chuyện văn bản sẽ xuất hiện chữ iMessage chứ không phải Tin nhắn văn bản như trước.

Gửi tin nhắn iMessage

Nếu bạn muốn gửi hình ảnh hoặc video, hãy thực hiện tương tự với gửi nội dung văn bản. Ngoài ra, chúng ta nên thiết lập Gửi dưới dạng SMS để đảm bảo tin nhắn vẫn có thể được gửi, ngay cả khi người nhận không có kết nối WiFi hoặc 3G. Lúc này tin nhắn sẽ được chuyển thành SMS thông thường và sẽ bị tính phí khi gửi.

☑️ Xem thêm:  Chi phí xây dựng website WordPress là bao nhiêu?

Một ứng dụng nhắn tin hữu ích cho những ai sử dụng iPhone, iPad khi chúng ta chỉ cần có kết nối WiFi, 3G là có thể thoải mái nhắn tin, thậm chí gửi hình ảnh, video mà không cần trả phí gửi. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tùy chỉnh thêm một số cài đặt khi nhắn tin bằng iMessage.

Chúc các bạn thành công!

(Sưu tầm Internet)

Leave A Reply

Your email address will not be published.