Chia sẻ kiến thức

Cách gửi tin nhắn ẩn danh trên Sarahah gây sốt mạng xã hội

0

Thời gian gần đây trên khắp các trang mạng xã hội đang lan truyền ứng dụng có tên Sarahah. Vậy Sarahah là gì? Làm thế nào để sử dụng ứng dụng này? Chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người cần tìm lời giải đáp.

Giống nhau, tương tự Ask.fm, Sarahah cũng cho phép người dùng gửi câu hỏi ẩn danh, tức là người nhận sẽ không biết ai đã gửi chúng. Tuy nhiên, Sarahah hơi khác so với các ứng dụng trả lời câu hỏi khác ở chỗ không cho phép trả lời trực tiếp tin nhắn đến mà phải đăng trực tiếp lên các trang mạng xã hội Facebook, Instagram.

Chính vì sự khác biệt đó mà Sarahah đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong suốt những ngày qua. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết cách sử dụng trên cả điện thoại và máy tính:

Cách gửi tin nhắn ẩn danh trên điện thoại Sarahah

Bước 1: Tải Sarahah theo link tải bên dưới, sau đó cài vào điện thoại:

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, trong lần đầu tiên mở ứng dụng, nó sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo từ Sarahah hay không, nếu bạn đồng ý thì nhấn Cho phép, nếu không thì nhấn Không cho phép. Sau đó nhấn Start để Start sử dụng. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập, nếu không thì đừng nhấn Đăng ký để đăng ký một tài khoản mới.

SarahahStart sử dụng SarahahĐăng ký tài khoản Sarahah

Bước 3: Giao diện đăng ký tài khoản hiện ra, bạn nhập đầy đủ các thông tin cần thiết, sau đó đánh dấu vào Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện để đồng ý với các điều khoản sử dụng. Sau đó nhấn Đăng ký Dưới. Sau khi tạo tài khoản thành công, Sarahah sẽ hỏi bạn có cho phép ứng dụng truy cập danh bạ hay không, nếu có, hãy nhấn VÂNG.

Nhập thông tin đăng kýTruy cập danh bạGiao diện chính của Sarahah

Bước 4: Ngay sau đó sẽ xuất hiện giao diện Hồ sơ, bạn sẽ thấy địa chỉ tài khoản Sarahah của mình, chạm vào biểu tượng mũi tên tiếp theo để chia sẻ Hồ sơ qua Facebook, Twitter, WhatsApp hoặc Sao chép liên kết gửi đến mọi người. Nếu chọn chia sẻ qua Facebook mà vẫn ghi nội dung thì bấm Bài đăng Cũng giống như một bài viết thông thường.

Chia sẻ SarahahChia sẻ Sarahah qua FacebookBài đăng

Bước 5: Khi người khác nhìn thấy liên kết bài viết, họ chỉ cần nhấp vào liên kết đó, sau đó gửi câu hỏi cho bạn. Người gửi không cần tạo tài khoản Sarahah vẫn có thể nhập câu hỏi, sau đó nhấn Gửi để gửi. Khi ai đó gửi câu hỏi, bạn sẽ thấy số lượng tin nhắn trong biểu tượng tin nhắn. Để xem nội dung của tin nhắn nặc danh, hãy nhấp vào thẻ Tin nhắn (biểu tượng tin nhắn), sau đó nhấn Gửi biểu tượng để trả lời câu hỏi.

Nhấp vào liên kếtGửi tin nhắn ẩn danhTrả lời tin nhắn ẩn danh

Bước 6: Tiếp theo, chọn tài khoản mạng xã hội để trả lời, nội dung câu hỏi sẽ thay đổi dưới dạng hình ảnh như hình bên dưới. Chỉ cần nhập câu trả lời của bạn, sau đó nhấn Bài đăng xong.

Chọn FacebookBài đăng

Bước 7: Và khi bạn nhấp vào biểu tượng bánh răng tại thẻ Hồ sơ, bạn sẽ được đưa đến giao diện thiết lập ứng dụng. Tại đây, bạn có thể thiết lập thông báo đẩy, thông báo qua email, thay đổi ngôn ngữ và đăng xuất khỏi tài khoản của mình.

Biểu tượng bánh răngCủng cố

Cách gửi tin nhắn ẩn danh trên máy tính Sarahah

Bước 1: Truy cập vào Sarahah bằng trình duyệt web, sau đó nhấn Đăng ký Để đăng ký một tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản, hãy nhấp vào Đăng nhập luôn.

Đăng ký

Bước 2: Trưng bày Đăng ký xuất hiện, điền thông tin cần thiết, sau đó chọn hộp Tôi đã đọc và chấp nhận các điều khoản và điều kiện và hãy nhấn Đăng ký.

Đăng kí một tài khoản

Bước 3: Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện chính của Sarahah.

Giao diện chính của Sarahah

Bước 4: Nhấp chuột phải vào liên kết địa chỉ tài khoản, chọn Sao chép địa chỉ liên kết để có được liên kết để chia sẻ.

Sao chép đường dẫn

Bước 5: Sau đó, đăng liên kết đó lên mạng xã hội Facebook như một bài đăng thông thường.

Bài đăng

Bước 6: Khi người khác nhấp vào liên kết này, họ chỉ cần nhập câu hỏi, sau đó nhấn Gửi là để gửi cho bạn những tin nhắn ẩn danh.

Gửi tin nhắn ẩn danh

Bước 7: Để kiểm tra xem có tin nhắn hoặc câu hỏi đến hay không, hãy bấm Tin nhắn của tôi trên cùng một giao diện chính. Bạn sẽ thấy danh sách các tin nhắn đã nhận bên dưới.

Thông điệp

Bước 8: Và khi bạn nhấp vào Cài đặt, bạn có thể thay đổi thông tin tài khoản cá nhân, thay đổi mật khẩu. Đặc biệt ở phiên bản web, bạn cũng có thể xóa tài khoản Sarahah đã tạo bằng cách nhấp vào mục Xoá tài khoản. Trên điện thoại, bạn chỉ có quyền đăng xuất khỏi tài khoản của mình.

Xóa tài khoản Sarahah

Vì vậy, bạn có thể gửi tin nhắn ẩn danh trên cả điện thoại và máy tính. Khá đơn giản phải không?

Chúc bạn thành công!

Leave a comment