Cách gửi nhận file qua Viber trên di động

0

Gửi và nhận các File PDF, DOC … qua tin nhắn Viber

Viber không chỉ cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện, gọi video hoàn toàn miễn phí mà còn có thể gửi và nhận file vô cùng tiện lợi. Viber hỗ trợ gửi các tập tin PDF, DOC, DOCX, XLS … qua SMS rất nhanh chóng.

Viber dành cho iOS Viber dành cho Android

Cách gửi file, nhận file qua Viber cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo 2 bước rất đơn giản trong bài viết dưới đây là có thể biết được cách thực hiện:

Hướng dẫn gửi file, nhận file qua điện thoại Viber

Bước 1: Mở ứng dụng Viber trên điện thoại, chọn một người bạn muốn gửi File. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm nằm ngang bên dưới hộp nhập tin nhắn, hãy chọn Gửi tập tin. Tiếp theo, tìm vị trí lưu trữ tập tin trên điện thoại để gửi cho bạn bè.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Viber Gửi tập tinTìm vị trí lưu trữ

Bước 2: Khi bạn tìm thấy File bạn muốn gửi, hãy nhấp vào File đó và bạn đã hoàn tất. Khi người dùng nhận được thông báo, nếu muốn tải File xuống, bạn chỉ cần nhấp vào đó Tải xuống biểu tượng mũi tên để lưu vào điện thoại của bạn. Tương tự khi bạn nhận được File.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách đăng nhập Zalo trên máy tính, laptop

Ghi chú: Các File đã tải xuống thường được lưu vào thư mục Tải xuống trên hệ thống quản lý File của điện thoại.

Chọn File để gửiNhận tập tin

Video hướng dẫn gửi và nhận file trực tiếp trên Viber

Vì vậy, bạn có thể gửi File cho ai đó hoặc một nhóm rất nhanh chóng mà không cần phải gửi thư hoặc chia sẻ đến các trang web chia sẻ và sau đó gửi liên kết. Quá tiện phải không?

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.