Cách gửi ảnh trực tiếp qua Zalo không cần lưu vào máy tính

0

Đối với người dùng Zalo trên máy tính nói riêng và các phần mềm chat máy tính khác nói riêng, chụp và gửi ảnh chụp màn hình là một trong những tính năng được sử dụng khá nhiều và liên tục. Thông thường, chúng ta sẽ phải chụp lại màn hình, chỉnh sửa, lưu vào máy tính, vào Zalo người nhận, chọn biểu tượng đính kèm tập tin … Tóm lại là rất nhiều thao tác và click chuột. thời gian.

Với thủ thuật nhỏ trên Zalo phiên bản mới, chúng ta vẫn có thể gửi ảnh chụp màn hình cho bạn bè, người thân mà không cần qua hàng loạt thao tác như trên. Bạn có thể chụp ảnh màn hình, sao chép ảnh online và gửi cho người nhận mà không cần lưu lại như trước đây.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn Cách gửi ảnh trực tiếp trên Zalo cho PC. Ảnh gửi về có chất lượng tốt, xem được trên thiết bị di động có cài đặt và đăng nhập Zalo.

Link tải Zalo phiên bản di động:

Gửi ảnh chụp màn hình trực tiếp đến Zalo

Bước 1: Bạn truy cập Internet bằng máy tính của mình, tìm hình ảnh, thông tin hoặc nội dung bạn muốn chia sẻ với người khác. Nếu là ảnh, bạn có thể chọn Sao chép hình ảnh để gửi hình ảnh riêng biệt, nếu đó là nội dung của một trang hoặc dữ liệu không thể sao chép, bạn có thể chụp ảnh màn hình của thời điểm đó.

☑️ Xem thêm:  Cách chuyển ảnh trên Facebook sang Google Photos

Sao chép hình ảnh
Sao chép ảnh để gửi qua Zalo

Bước 2: Mở cửa sổ trò chuyện với người bạn muốn trò chuyện và nhấn tổ hợp phím CTRL + V để dán hình ảnh vào hộp trò chuyện hoặc nhấp chuột phải vào phần nhập văn bản trò chuyện và chọn nó Dán.

Ctrl + v để dán
Chụp xong dán ảnh trực tiếp vào khung chat Zalo để gửi

Bước 3: Ảnh sẽ được gửi với chất lượng tốt nhất và bạn vẫn có thể gửi kèm các đoạn chat văn bản hoặc sử dụng thêm các biểu tượng cảm xúc để minh họa cho ảnh.

Gửi ảnh
Ảnh gửi qua Zalo

Gửi ảnh chụp màn hình trực tiếp qua Zalo mà không cần lưu vào máy tính có ưu điểm là nhanh chóng, tiện lợi và không giới hạn dung lượng cũng như số lượng file. Ngay cả những hình ảnh lớn, lớn cũng có thể được gửi theo cách này.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo hiệu ứng tuyết rơi trên Facebook Messenger

Sao chép hình ảnh

Nhiều hình ảnh có thể được gửi cho một người cùng một lúc.

Gửi nhiều ảnh cùng một lúc
Zalo cho phép gửi nhiều hình ảnh cùng lúc

Các bức ảnh sẽ vẫn có chất lượng tốt nhất.

Đã gửi xong

Trên đây là thủ thuật Zalo trên máy tính mà cá nhân người viết thấy khá tiện dụng và hữu ích trong quá trình sử dụng Zalo cho PC hàng ngày. Tuy giảm bớt các thao tác nhưng không cần tải và lưu dữ liệu đó vào thiết bị, từ đó giảm thiểu dung lượng sử dụng của thiết bị.

Clip hướng dẫn gửi ảnh nhanh qua Zalo

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.