Cách gọi video ngay trên trình duyệt web với Google Duo

0

Cách đây khá lâu, Download.vn đã giới thiệu với các bạn về Google Duo cũng như cách sử dụng Google Duo để gọi điện video miễn phí trên điện thoại. Nhưng giờ đây, công cụ gọi điện miễn phí này đã chính thức có mặt trên nền tảng web, giúp người dùng máy tính dễ dàng thực hiện các cuộc gọi video mà không cần đến smartphone.

Google Duo dành cho Android Google Duo dành cho iOS

Đưa Google Duo lên trình duyệt web không chỉ là lời tuyên chiến chính thức với Facetime trên iOS mà Google Duo trên nền web sẽ trở thành một trong những ứng dụng gọi video đa nền tảng và cạnh tranh với Skype, Zalo hay Viber. – Các ứng dụng nhắn tin miễn phí đang hỗ trợ cùng một nền tảng.

Cuộc gọi miễn phí với Google Duo trong trình duyệt

Bước 1: Bạn sử dụng trình duyệt web và truy cập trang chủ của Duo, sau đó chọn Dùng thử Duo cho web – Dùng thử Duo cho web.

☑️ Xem thêm:  Đặt mã khóa Zalo để bảo vệ thông tin chat trên điện thoại

Trang chủ Google Duo

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 2: Chọn Tiếp theo trên mục Tôi vừa tham gia Duo.

Chọn một người dùng mới

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn vào ô bên dưới và chọn Kế tiếp. Đây là số điện thoại bạn sẽ sử dụng để liên lạc với bạn bè, gọi cho họ qua Google Duo và cũng là số điện thoại mà người khác có thể sử dụng để tìm bạn.

Nhập số điện thoại của bạn

Bước 4: Chờ một lát hệ thống gửi mã xác nhận cho bạn rồi nhập vào giao diện Nhập mã – Nhập mã kế tiếp. Nếu bạn không nhận được mã, hãy đợi hết giờ, sau đó nhấn Gửi lại – Gửi lại để yêu cầu mã khác.

Điền mã xác nhận của bạn

Bước 5: Xác nhận thành công, bấm tiếp theo đồng ý trong giao diện tiếp theo tại đây.

Bấm OK

Bước 6: Bạn sẽ đợi một lát để Google Duo truy xuất danh bạ của bạn bè cho bạn. Đây là những người cũng đang sử dụng Google Duo và bạn có thể chọn bất kỳ người nào trong liên hệ này để gọi điện miễn phí cho họ.

☑️ Xem thêm:  Đây là nơi Facebook lưu trữ thông tin về bạn

Truy xuất danh bạ trên Google Duo

Bước 7: Lần đầu tiên bạn thực hiện cuộc gọi, Google Duo sẽ yêu cầu sử dụng micrô và máy ảnh của bạn. Nhấp chuột Cho phép đồng ý. Sau đó, bạn có thể chọn loại cuộc gọi trong hai loại bên dưới – Cuộc gọi thoại hoặc là Cuộc gọi video.

Gọi điện miễn phí trên Google Duo

Bước 8: Đây là giao diện kiểm tra để bạn kiểm tra.

Điều chỉnh máy ảnh trong khi trò chuyện trên Google Duo

Chúng tôi có thể dễ dàng thay đổi kích thước và hiển thị camera trong khi gọi bằng cách nhấp vào biểu tượng hình vuông dọc hoặc ngang như trong hình dưới đây.

Chế độ máy ảnh phong cảnh

Với biểu tượng dấu chấm lửng, chúng ta có thể Khóa người dùng Bất kỳ, không để họ liên lạc với bạn.

Chặn người gọi đến trên Google Duo

Có thể thực hiện cuộc gọi thoại

Thực hiện cuộc gọi thoại bằng Google Duo

hoặc là Gọi điện video miễn phí với Google Duo.

Gọi điện video trên Google Duo

Google Duo có chất lượng cuộc gọi được đánh giá cao về độ ổn định của tín hiệu cũng như âm thanh. Dịch vụ gọi video miễn phí này cũng cho phép người dùng máy tính thực hiện nhiều tùy chọn khác nhau trong phần Cài đặt của tôi.

☑️ Xem thêm:  6 điểm vượt trội của Facebook Dating so với Tinder

Cài đặt trong Google Duo

Nếu ai đó không có trong danh sách liên hệ, hãy thử nhập số điện thoại của họ vào ô tìm kiếm để kiểm tra. Nếu một người cũng đang sử dụng Google Duo, tên của họ sẽ xuất hiện, nếu không, thông báo bên dưới sẽ xuất hiện.

Tìm kiếm bạn bè qua số điện thoại

Việc sử dụng các ứng dụng nhắn tin miễn phí để gọi video đã quá quen thuộc, tuy nhiên, với Google Duo, chúng ta có thể gọi cho bất kỳ ai bất cứ lúc nào mà không cần phải cài đặt hoặc có điện thoại thông minh.

Leave A Reply

Your email address will not be published.