Cách gọi điện nhóm miễn phí trên Facebook Messenger

0

Giờ đây, người dùng Facebook Messenger tại Việt Nam đã thoải mái gọi nhóm miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android. Đây là một tính năng được mong đợi từ lâu.

Facebook Messenger dành cho Android Facebook Messenger dành cho iOS

Chỉ cần thiết bị của bạn được kết nối Wifi hoặc 3G / 4G, bạn có thể thực hiện cuộc gọi nhóm với tối đa 50 thành viên. Một điểm khá hấp dẫn là có thể tùy chọn thêm hoặc xóa người tham gia cuộc gọi. Tuy nhiên, dĐây chỉ là cuộc gọi âm thanh, không phải cuộc gọi video.

Cách gọi điện nhóm trên Facebook Messenger

Bước 1: Trên giao diện chính của Facebook Messenger, nhấn vào Biểu tượng 3 đầu, sau đó nhấp vào tên nhóm trò chuyện muốn gọi điện thoại. Sau đó nhấp vào biểu tượng điện thoại ở góc trên bên phải của màn hình.

Nhóm FacebookChọn nhóm trò chuyệnCuộc gọi nhóm

Bước 2: Tiếp theo, chạm vào Start cuộc gọi để thực hiện cuộc gọi nhóm trên Facebook Messenger. Chờ trong giây lát để các thành viên nhận được thông báo cuộc gọi và đồng ý tham gia cuộc gọi nhóm. Chất lượng cuộc gọi nhóm phụ thuộc vào kết nối mạng của bạn.

Trong khi gọi điện, bạn có thể chạm vào Ký hiệu đầu có dấu cộng để thêm thành viên vào cuộc gọi. Và Muốn cong kết thúc cuộc gọi nhóm chỉ cần chạm biểu tượng điện thoại màu đỏ là được.

Start cuộc gọiCuộc gọi điện thoại nhómThêm người vào nhóm

Bước 3: Sau khi kết thúc cuộc gọi xong, bạn có thể đánh giá chất lượng cuộc gọi. Sau đó trên giao diện trò chuyện nhóm sẽ hiển thị thông báo “Cuộc gọi kết thúc”Bạn có thể nhấn Gọi lại để gọi lại cho một người bạn.

☑️ Xem thêm:  Cách lưu và chia sẻ đường link lên Facebook dễ dàng

Xếp hạng cuộc gọiGọi lại

Video hướng dẫn gọi nhóm trên Facebook Messenger

Thật tuyệt khi bây giờ có thể gọi điện theo nhóm để thảo luận về một vấn đề chung mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Nếu bạn đang sử dụng Skype, bạn có thể thực hiện một cuộc gọi nhóm Một cách dễ dàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.