Cách gỡ bỏ dịch vụ và ứng dụng ra khỏi tài khoản Facebook

0

tài khoản Facebook Tài khoản của bạn không phải là tài khoản xã hội. Nó là một ID online như tài khoản Google. Đã có lúc các nhà phát triển của cả ứng dụng và dịch vụ yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản để sử dụng chúng. Điều đó không chỉ có nghĩa là quá trình này trở nên khó chịu hơn mà người dùng còn phải nhớ nhiều tài khoản và mật khẩu hơn.

Facebook dành cho iOS Facebook dành cho Android

Giờ đây, các nhà phát triển đã cung cấp cho người dùng tùy chọn đăng nhập vào các ứng dụng và dịch vụ bằng tài khoản Facebook. Rất tiếc, không có dịch vụ và ứng dụng nào cung cấp cho bạn tùy chọn ngắt kết nối khỏi tài khoản. Nếu bạn muốn xóa một ứng dụng hoặc dịch vụ khỏi tài khoản Facebook của mình, bạn phải thực hiện việc này thông qua Facebook.

Xóa ứng dụng hoặc dịch vụ khỏi web Facebook

Để xóa các ứng dụng hoặc dịch vụ khỏi Web FacebookBạn làm như sau:

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn chuyển tiền trực tiếp trên Zalo

Đăng nhập Facebook và nhấp vào mũi tên xuống ở phía trên bên phải. Chọn Cài đặt từ menu.

Chọn cài đặt

Trong trang Cài đặt, bạn chọn Ứng dụng từ cột bên trái. Nếu bạn muốn thu hồi các quyền cụ thể cho một ứng dụng, chỉ cần nhấp vào biểu tượng cây bút bên cạnh ứng dụng đó. Nếu bạn muốn xóa một ứng dụng hoặc dịch vụ khỏi tài khoản Facebook của mình, chỉ cần nhấp vào biểu tượng X.

Xóa ứng dụng

Xóa ứng dụng hoặc dịch vụ khỏi ứng dụng Facebook

Đi tới ứng dụng Facebook và nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang Ở góc dưới bên phải, nhấp vào Cài đặt> Cài đặt tài khoản.

Truy cập cài đặt tài khoản

Trong màn hình Cài đặt tài khoảnbạn chạm vao Ứng dụng. Trên màn hình Ứng dụng và trang web, bạn đã nhấp Đã đăng nhập bằng Facebook.

☑️ Xem thêm:  Cách chặn (Blocked) bạn bè, chặn tin nhắn trên Lotus

Đã đăng nhập bằng Facebook

Tại đây, bạn có thể xem danh sách đầy đủ các ứng dụng và dịch vụ có quyền truy cập vào tài khoản Facebook của bạn. Nhấn vào ứng dụng và dịch vụ bạn muốn xóa. Trên màn hình riêng biệt của ứng dụng và dịch vụ, bạn có thể chỉnh sửa thông tin truy cập. Để xóa nó, hãy cuộn xuống cuối trang và nhấn vào nút Gỡ bỏ ứng dụng.

Nhấp vào Xóa ứng dụng

Khi bạn đã xóa một ứng dụng hoặc dịch vụ khỏi tài khoản Facebook của mình, bạn sẽ ngăn ứng dụng đó truy cập vào bất kỳ thứ gì trong tương lai. Các ứng dụng sẽ vẫn có quyền truy cập vào tài khoản email và việc xóa chúng khỏi Facebook sẽ không hoàn tác điều đó. Nếu bạn muốn xóa thông tin cá nhân đã được thu thập trước đó, bạn nên tìm tùy chọn xóa tài khoản với ứng dụng hoặc dịch vụ mà bạn đã xóa.

☑️ Xem thêm:  Cách tra cứu tiền điện trên Zalo

Nếu bạn nghĩ rằng việc xóa một ứng dụng hoặc dịch vụ là vô nghĩa vì nó không xóa tất cả dữ liệu cá nhân của bạn khỏi cơ sở dữ liệu của chúng thì điều đó không đúng. Nếu bạn có trong tay một ứng dụng độc hại, bạn sẽ không muốn nó có quyền truy cập vào bất kỳ thông tin nào hơn những gì nó đã có. Nếu nó vẫn có quyền truy cập vào tài khoản của bạn, nó có thể đăng hoặc spam bạn bè của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.