Chia sẻ kiến thức

Cách ghim tin nhắn trong nhóm chat Viber

0

Viber mới cho phép người dùng ghim các tin nhắn quan trọng để các thành viên trong nhóm có thể đọc ngay mà không cần phải tìm kiếm thủ công nữa. Tuy nhiên, bạn phải là Admin của nhóm thì mới có thể ghim đoạn chat lên đầu.

Tính năng ghim tin nhắn trong nhóm trò chuyện đã hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS. Bạn chỉ cần cập nhật lên phiên bản mới nhất, sau đó làm theo các bước dưới đây để dễ dàng ghim tin nhắn vào đầu cuộc trò chuyện:

Hướng dẫn ghim tin nhắn trong nhóm chat trên Viber

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện nhóm Viber, nhấn và giữ tin nhắn để đánh dấu là quan trọng, sau đó chọn Ghim trong danh sách tùy chọn. Khi hộp thoại xác nhận Ghim tin nhắn này xuất hiện, chọn Ghim đồng ý. Ngay sau đó tin nhắn này sẽ được ghim vào đầu cuộc trò chuyện.

Ghim tin nhắnXác nhận mã pin tin nhắnTin nhắn được ghim

Bước 2: Khi bạn muốn xóa tin nhắn đã ghim trong cuộc trò chuyện nhóm, chỉ cần nhấn vào. biểu tượng Biểu tượng X bên cạnh tin nhắn đã ghim ở góc trên cùng của cuộc trò chuyện. Khi hộp thoại xuất hiện Xóa ghim sau đó nhấn VÂNG để bỏ ghim một tin nhắn. Vì vậy, thông báo sẽ không còn xuất hiện ở đầu cuộc trò chuyện.

Bỏ ghim tin nhắnXác nhận xóa mã pinBỏ ghim tin nhắn

Bước 3: Bạn thậm chí có thể ghim một cuộc trò chuyện lên đầu để truy cập nhanh khi cần. Chỉ nhấn lâu trên nhóm bạn muốn ghim vào đầu, hãy chọn Ghim lên đầu hoặc nhấp vào tên nhóm trò chuyện bạn muốn ghim, sau đó chọn Ghim lên đầu. Khi quay lại danh sách trò chuyện Viber, bạn sẽ thấy nhóm trò chuyện này xuất hiện ở trên cùng, có biểu tượng ghim. Khi muốn bỏ ghim nhóm trò chuyện, bạn chỉ cần thực hiện tương tự, sau đó chọn Bỏ ghim cuộc trò chuyện này làm xong.

Ghim lên đầuGhim lên đầuBỏ ghim cuộc trò chuyện

Hướng dẫn ghim tin nhắn trong nhóm chat Viber

Như vậy, bạn đã biết cách ghim các tin nhắn quan trọng cũng như ghim các cuộc trò chuyện lên đầu. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng trong các cuộc trò chuyện nhóm. Viber mới nhất cũng cho phép Trả lời tin nhắn trong trò chuyện nhóm là vô cùng thuận tiện.

Chúc bạn thành công!

Leave a comment