Cách ghim ghi chú trên ứng dụng Ghi chú iOS 11

0

Nếu thường xuyên sử dụng ứng dụng Ghi chú trên điện thoại để lưu lại những nội dung quan trọng, bạn không thể bỏ qua tính năng mới là ghim ghi chú trong iOS 11. Khi người dùng nâng cấp iPhone / iPad lên iOS 11 và truy cập ứng dụng Ghi chú, bạn có thể ghim bất kỳ ghi chú nào vào đầu danh sách.

Tính năng mới này giúp người dùng dễ dàng tìm thấy những ghi chú mình cần trong danh sách, đặc biệt là những ghi chú có nội dung quan trọng và cần thiết. Vậy làm cách nào để ghim ghi chú trong ứng dụng Ghi chú trên iOS 11?

☑️ Xem thêm:  Cách ghép hình biến mình thành siêu anh hùng trong Marvel cực đỉnh

Bước 1:

Chúng tôi nhấp vào Biểu tượng ứng dụng ghi chú trong giao diện màn hình chính. Sau đó, một danh sách đầy đủ các thư mục chứa các ghi chú mà người dùng đã tạo sẽ xuất hiện. Bấm chọn thư mục chứa các ghi chú muốn ghim lên đầu danh sách.

Ứng dụng ghi chú Thư mục ghi chú

Bước 2:

Tìm ghi chú bạn muốn ghim, sau đó nhấn và vuốt giao diện màn hình từ trái sang phải. Nhấp chuột Biểu tượng ghim để ghim vào đầu danh sách. Bạn sẽ sớm thấy thông báo Đã ghim trong ghi chú đã chọn.

Chọn ghi chú bạn muốn ghim Nhấp vào biểu tượng ghim Thông báo được ghim

Bước 3:

☑️ Xem thêm:  Các nhà sản xuất smartphone tính chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam

Đến Bỏ ghim ghi chú đã chọn, tại ghi chú, hãy vuốt sang giao diện bên phải màn hình, sau đó chạm lại Biểu tượng ghim bỏ thuốc lá.

Bỏ ghim ghi chú Nhấp vào biểu tượng ghim để xóa

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản, các ghi chú quan trọng sẽ luôn xuất hiện trong giao diện Ghi chú khi chúng ta mở ứng dụng. Cũng trên iOS 11, ứng dụng Notes còn được cung cấp khả năng quét tài liệu sang hình ảnh, khi kết hợp với ứng dụng Camera trên thiết bị và có thể chỉnh sửa tài liệu hoặc gửi dữ liệu nếu muốn.

☑️ Xem thêm:  [Mới] Hướng dẫn cài đặt và Crack Autocad 2020 chi tiết, Link download Autocad 2020 miễn phí

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.