Chia sẻ kiến thức

Cách dùng Protect Message để tránh bị đọc lén tin nhắn trên Facebook

0

18

Thông thường khi bạn đang làm việc trên Laptop hoặc PC, nếu bạn có tin nhắn từ Messager bạn sẽ đọc ngay lập tức nhưng nếu có ai đó bên cạnh họ, họ sẽ thấy tin nhắn của bạn và điều đó không dễ chịu chút nào. . Vì vậy, để ngăn người khác nhìn trộm tin nhắn của bạn trên Laptop hoặc PC, bạn nên theo dõi bài viết.

Tin nhắn bảo vệ là gì?

Hiện tại, có rất nhiều loại miếng vá màn hình trên thị trường mà những người ngồi bên cạnh không thể nhìn thấy trên màn hình. Tuy nhiên, một cách mà bạn sẽ không tốn kém và hiệu quả như mong đợi là cài đặt tiện ích Protect Message. Protect Message là tiện ích mở rộng được phát triển để cài đặt và sử dụng trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc. Tiện ích có giúp tạo hiệu ứng khiến người khác không thể đọc tin nhắn của bạn không.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách xem nguồn gốc và giá tham khảo đồ dùng trên smartphone
Làm thế nào để tránh bị nhìn trộm vào tin nhắn của bạn?

Ưu điểm:

  • Chiếm không gian nhỏ
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Có tác dụng tốt

Khiếm khuyết:

  • Nó không thể được cài đặt trên các trình duyệt khác ngoài Chrome và Coc Coc

Xem thêm: Cách khắc phục không thể bật Messenger trên Android

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cài đặt và sử dụng Bảo vệ tin nhắn

Trước tiên, bạn phải đảm bảo rằng bạn đang sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, nhấp vào liên kết bên dưới và chọn Cài đặt tiện ích mở rộng.

Làm thế nào để tránh bị nhìn trộm vào tin nhắn của bạn?

Sau đó, bạn truy cập Facebook trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, khi bạn nhập tin nhắn, bạn sẽ thấy tất cả tin nhắn bị đảo lộn và chỉ cần đưa chuột đến gần văn bản sẽ trở lại bình thường ngay lập tức. Vì vậy, khi ai đó ngồi cạnh bạn, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị nhìn trộm tin nhắn và khi họ quay đi, bạn chỉ cần kéo chuột vào tin nhắn để đọc bình thường.

☑️ Xem thêm:  Cách nhận biết iPhone nào là iPhone Lock
Làm thế nào để tránh bị nhìn trộm vào tin nhắn của bạn?

Xem thêm: Xiaomi Mi MIX 2S đã chính thức được cập nhật lên Android 10

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào biểu tượng của tiện ích ở góc trên bên phải và chọn hiệu ứng Mơ hồ để che khuất thông điệp.

Làm thế nào để tránh bị nhìn trộm vào tin nhắn của bạn?

Vì vậy, chỉ với một vài bước nhỏ, bạn có thể bảo vệ và ngăn người khác nhìn thấy tin nhắn của bạn khi họ ngồi cạnh bạn. Nếu bạn thấy nó hữu ích, nhấp vào thích và chia sẻ để hỗ trợ tôi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.