Chia sẻ kiến thức

Cách dùng các loại súng hiệu quả trong game Crossfire Legends

0

0

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau sử dụng súng trong Crossfire Legends một cách hiệu quả.

Đối với các game FPS nói chung, khẩu súng của anh luôn được coi là mối quan tâm hàng đầu của bất kỳ game thủ nào. Bước vào trận đấu, mỗi tay súng sẽ chọn cho mình một vũ khí riêng và dần dần chọn đúng hướng, sở trường của mình. Một số người sẽ đóng vai trò bắn tỉa, một số thích xông vào với các loại súng trường đang xả đạn, khi ai đó thể hiện cấp độ giống như sử dụng súng lục hoặc dao …

Ở giữa một kho vũ khí khổng lồ đến từ Huyền thoại Crossfire, nhiều game thủ chưa điều hướng con đường của riêng họ. Đó là lý do tại sao, đi với Huyền thoại Crossfire Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau làm thế nào để sử dụng súng trong Game một cách hiệu quả nhất.

Súng trường bắn tỉa – Súng bắn tỉa

Đối với tay súng muốn đi theo hướng bắn tỉa, việc sử dụng súng bắn tỉa chuyên dụng ít nhất phải nắm được ba điều cơ bản:

+ Trại

Đối với một tay bắn tỉa, bạn không thể di chuyển xung quanh bản đồ như bất kỳ game bắn súng nào khác. Do đó, Trại ở đây có nghĩa là bạn phải chọn cho mình một vị trí ẩn nấp nhất định và bất kỳ kẻ thù nào di chuyển qua tầm nhìn phải kết thúc chúng ngay lập tức. Đây là kỹ năng đơn giản nhất, đơn giản nhất mà lính bắn tỉa cần biết trước tiên. Thông thường, bạn cần tìm hiểu kỹ bản đồ chiến đấu và chọn các vị trí có tầm nhìn xa nhất có thể.

+ Chụp

Snap là một trong những điều khoản của game thủ FPS nói chung và cho Snipers nói riêng. Không giống như Camp đang xem đồng hồ từ trước, những người chơi súng theo phong cách Snap sẽ kết hợp tầm nhìn và bắn với tốc độ nhanh nhất có thể. Nói thì đơn giản nhưng đây là kỹ năng khó nhất đối với Lính bắn tỉa. Không phải chuyện một đối một, bạn cần dành thời gian luyện tập thay vì chờ người khác truyền lại “võ thuật” cho bạn.

+ Cân

Đối với các Game FPS dựa trên PC, đây là thuật ngữ để di chuyển chuột nhanh để thay đổi tiêu điểm thành mục tiêu. Trong Huyền thoại Crossfire giống nhau, nhưng mọi thứ đơn giản hơn bằng cách sử dụng ngón tay để vuốt màn hình. Bạn cần phải biết tốc độ và chuyển động của mục tiêu bởi vì không ai sẽ tự nhiên đứng yên và đấu tay đôi với một kẻ giết người từ xa như Sniper, phải không?

AK – Súng trường

+ Khai thác

Khai thác là một trong những kỹ thuật thường được sử dụng bởi pro và đòi hỏi người chơi phải có khả năng headshot cực kỳ tốt. Dành cho Huyền thoại Crossfire, hoạt động hoàn toàn phụ thuộc vào đầu ngón tay của bạn trên màn hình. Nói một cách đơn giản, bạn sẽ chạm vào màn hình để xả đạn theo nhịp với 1 đến 2 viên đạn liên tiếp rồi dừng lại, sau đó lặp lại chu kỳ.

+ Xịt

Spray là thuật ngữ để xả đạn thô mà chúng ta có. Có vẻ như đây là một trong những cách bắn gà nhưng thực tế thì không, theo lý thuyết, đường đạn của súng trường khi phun sẽ đi theo một quỹ đạo nhất định và được giới thiệu rõ ràng trong màn hình hiển thị thông tin. tin. Thông thường nó sẽ giật lại từ thấp và cao với những viên đạn tiếp theo. Từ đây, khi sử dụng súng theo cách này, xin vui lòng hạ thấp tầm nhìn của bạn về phía dưới của đối thủ.

+ Bùng nổ

Đây có lẽ là cách dễ nhất để sử dụng súng trường và được tin tưởng và áp dụng rộng rãi. Phong cách Burst rất dễ làm quen, chúng tôi xả đạn từ 2 đến 5 viên đạn một lúc rồi dừng lại. Khá giống với Spray, nhưng tầm nhìn của bạn chỉ nên hạ xuống giữa đối thủ. Nhưng lưu ý, cả bắn và di chuyển theo cả hai hướng và không tuân theo bất kỳ quy tắc nào cả. Chỉ cần nổ, di chuyển, ngừng nổ, di chuyển … sau đó nhìn vào bảng thành tích của bạn để thấy sự khác biệt!

Súng lục

Do nhịp điệu của các trận đấu trong Huyền thoại Crossfire xảy ra khá nhanh nên súng ngắn khá “kém” so với súng ngắn và súng trường trong các trận đấu. Tuy nhiên, đôi khi nó vẫn hoạt động hiệu quả khi súng chính đột nhiên hết đạn hoặc Lính bắn tỉa quá gần kẻ thù. Sử dụng khẩu súng lục một cách hiệu quả nhất bằng cách “hack não” chuyển động của đối phương, di chuyển tâm trí và bóp cò liên tục.

Nhìn chung, đây chỉ là những trải nghiệm cơ bản nhất cho game thủ khi đối mặt với Varanus. Lý thuyết này rất thực tế và vẫn sẽ đòi hỏi các kỹ năng của riêng bạn cũng như các đồng đội của bạn. Nếu bạn có sự tự tin, bạn còn chờ gì nữa? Đừng vào ngay Huyền thoại Crossfire và thể hiện bản thân.

Tải nhanh Game ngay từ trang chủ: https://cfmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Leave a comment