Chia sẻ kiến thức

Cách dọn sạch status “rác” trên Facebook

0

Facebook là cầu nối giúp mọi người xích lại gần nhau hơn, thoải mái giao lưu, kết bạn với mọi người trên toàn thế giới. Tuy nhiên, càng nhiều bạn, thì các bài viết trên tường ngày càng nhiều và hiện nay rất nhiều người bán hàng online liên tục. “quăng” sản phẩm trên Facebook. Thật là kinh khủng khi lướt tay mà thấy tin tức về sản phẩm quảng bá bán hàng online thì phải làm sao?

Nếu không muốn hủy kết bạn với những người này, bạn vẫn có thể làm như sau để giảm số lượng bài viết “rác” trên tường Facebook của mình. Mời các bạn cùng theo dõi:

Cách dọn status “rác” trên Facebook máy tính

Bước 1: Trên giao diện chính của Facebook, nhấn vào Biểu tượng mũi tên xuống ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Tùy chọn bảng tin (Tùy chọn Nguồn cấp Tin tức).

☑️ Xem thêm:  Cảnh giác lừa đảo khi đăng nhập Facebook trên điện thoại

Tùy chọn bảng tin

Bước 2: Tại đây bạn có thể tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu của mình.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Power Options cấp dữ liệu Facebook

Bước 3: Nhấp chuột Ưu tiên người xem trước, sau đó lọc ra những người bạn thân, để cập nhật thường xuyên Trạng thái của họ. Sau khi chọn tất cả các bài viết của những người này sẽ hiện ra đầu bảng tin để bạn dễ dàng theo dõi.

Bản xem trước ưu tiên

Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào mục Bỏ theo dõi mọi người để ẩn bài đăng của họ (Bỏ theo dõi mọi người để ẩn bài đăng của họ), đánh dấu vào nhóm hoặc bạn bè mà bạn muốn hủy theo dõi trong nguồn cấp dữ liệu của mình. Nếu bạn không muốn Unfriend bất kỳ ai, thì ngừng theo dõi nội dung spam của họ trên News Feed là cách tốt nhất.

☑️ Xem thêm:  Gửi và nhận file dung lượng 1GB trên Zalo

Hủy đăng ký để ẩn bài đăng

Bước 5: Nếu bạn bỏ theo dõi ai đó do nhầm lẫn, bạn vẫn có thể dễ dàng kết nối lại bằng cách nhấp vào Kết nối lại với những người bạn đã hủy theo dõi, chọn người bạn muốn kết nối lại, sau đó nhấn Đã hoàn thành để các bài đăng của họ xuất hiện lại trong Bảng tin.

Kết nối lại với những người hủy theo dõi

Trên điện thoại di động, bạn cũng có thể dễ dàng làm điều đó bằng cách vuốt Biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Tùy chọn Nguồn cấp Tin tứcvà sau đó cũng chọn xem trước, hủy theo dõi hoặc kết nối lại với ai đó tương tự như những người trên máy tính của bạn.

☑️ Xem thêm:  Các cách tải video HD trên Facebook về máy tính

Đăng ký bảng tinTùy chọn bảng tin

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn không còn phải khó chịu mỗi khi lướt Facebook nữa. Thật tuyệt phải không?

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.