Cách đổi tên Zalo, đặt tên Zalo với ký tự đặc biệt

0

Đặt tên Zalo bằng ký tự đặc biệt là một trong những cách để người dùng phần mềm chat miễn phí này biến tên tài khoản Zalo của mình trở nên độc đáo, thú vị và đặc biệt trong danh sách bạn bè của người khác. Đây là một thủ thuật nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện trực tiếp mà không cần bất kỳ phần mềm nào.

Thông thường đối với những ai đang sử dụng Zalo, họ thường cài đặt hình nền, Ảnh đại diện của Zalo theo phong cách hoặc cá tính của bạn hoặc sử dụng các nhãn dán đặc biệt như Giáng sinh, Cô-ca Cô-la… để thu hút sự chú ý và tạo không khí vui vẻ hơn khi trò chuyện cùng bạn bè. Nhưng có một cách khác để bạn có thể làm cho tài khoản Zalo của mình trở nên nổi bật hơn, đó là viết tên Zalo bằng các ký tự đặc biệt.

Sử dụng ký tự đặc biệt để đổi tên Zalo

Bước 1: Bạn sử dụng trình duyệt trên điện thoại truy cập Google để tìm kiếm các ký tự đặc biệt cần sử dụng hoặc tham khảo. bảng ký tự đặc biệt cái này có sẵn.

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi thông tin cá nhân tài khoản Skype

Sau đó nhập tên bạn muốn sử dụng, chạm vào Đi vào Hãy để phần mềm cung cấp cho bạn một gợi ý tên. Chọn cho mình một cái tên bạn thích và sao chép nó.

Bảng ký tựSao chép
Tìm và sao chép các ký hiệu và ký tự đặc biệt bạn muốn sử dụng

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Zalo của bạn. Trong giao diện chính của tài khoản, bạn chạm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang (góc trên bên phải) màn hình và chọn phần Thông tin để nhập tên chỉnh sửa.

Tài khoản ZaloThông tin

Bước 3: Chọn mục Thay đổi thông tin Và sử dụng biểu tượng bút chì để thay đổi tên hiện tại.

☑️ Xem thêm:  Cách đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Zalo

Thay đổi thông tinSửa
Chọn thay đổi thông tin người dùng

Bước 4: Dán văn bản tôi vừa sao chép vào khung này và tự điền vào. Nếu muốn, bạn cũng có thể chỉ sử dụng các ký tự đặc biệt, không cần thêm tên.

DánThêm tên

Bạn cũng có thể sử dụng các biểu tượng cảm xúc và cảm xúc có sẵn trên điện thoại thông minh của mình để đặt tên cho một cái mới.

Hình dánThay đổi thành công

Bước 5: Thay xong, bạn chạm xuống mục Cập nhật để thay đổi thông tin vừa thực hiện. Vậy là chúng ta đã có một tên tài khoản Zalo mới đầy cá tính và cực “chất”, không đụng hàng.

Thay thế ký tự mớiTên Zalo mới
Đã đổi thành công tên tài khoản Zalo bằng các ký tự đặc biệt

Bằng cách sử dụng các ký tự đặc biệt làm tên Zalo, không chỉ trong danh bạ của bạn bè mà ngay cả khi tham gia phòng trò chuyệnTài khoản của bạn cũng sẽ trở nên đặc biệt, ấn tượng và nổi bật hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, khi thực hiện thay đổi này, vị trí tên của bạn trong danh bạ của bạn bè sẽ thay đổi (xuống dưới cùng). Vì vậy để tránh “làm khó” họ, bạn có thể thông báo trước cho bạn bè và khoe với họ về tên Zalo mới của mình.

☑️ Xem thêm:  Cách sử dụng tính năng Crush bí mật trên Facebook Dating

Leave A Reply

Your email address will not be published.