Chia sẻ kiến thức

Cách đổi tên tài khoản TalkTV

0

Tương tự như Zalo, Viber hay Facebook, TalkTV cũng cho phép người dùng thay đổi tên hiển thị cực kỳ nhanh chóng. Bạn muốn đặt tên cho nó một biệt danh hay những cái tên đáng yêu để bạn bè dễ dàng nhận ra thì còn chần chừ gì nữa, hãy tiến hành ngay thôi!

Bạn không chỉ đổi được Nickname mà còn có thể thay đổi ngày tháng năm sinh, ảnh đại diện, nơi ở rất dễ dàng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để đổi tên tài khoản TalkTV một cách nhanh chóng:

Cách thay đổi tên hiển thị của TalkTV – ccTalk

Bước 1: Tại giao diện chính của TalkTV, nhấp vào biểu tượng avatar của bạn.

Đổi tên tài khoản TalkTV

Bước 2: Cửa sổ Thông tin cơ bản xuất hiện, chạm vào biểu tượng bút chì trong cái hộp Đặt tên TalkTV để thay đổi tên hiển thị. Ngoài ra tại đây bạn có thể cập nhật các thông tin như giới tính, ngày sinh, chòm sao, nơi ở …

Chỉnh sửa tên tài khoản TalkTV

Bước 3: Hộp thoại Đổi tên TalkTV xuất hiện, nhập tên bạn muốn thay đổi vào ô Tên TalkTV mới. Sau đó nhấn Kiểm tra tên mới xem nó có khớp với bất kỳ ai không, khi một thông báo màu xanh lá cây xuất hiện “Tên này được phép sử dụng” sau đó bạn nhấn Thay đổi để cập nhật tên mới.

Đổi tên TalkTV

Bước 4: Quay lại cửa sổ Thông tin của tôi, Nhấn Xác nhận để hoàn tất quá trình đổi tên tài khoản TalkTV.

Xác nhận thay đổi tên TalkTV

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ thấy tên mới hiển thị trên giao diện chính của TalkTV.

Sau khi đổi tên thành công

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã nhanh chóng thay đổi tên hiển thị của tài khoản TalkTV, giúp bạn bè dễ dàng nhận ra bạn.

Chúc bạn thành công!

Leave a comment