Cách đổi mật khẩu, đổi số điện thoại hoặc xóa tài khoản Zalo – cập nhật 2019

0

Giúp người dùng dễ dàng đăng nhập tài khoản Zalo trên nhiều thiết bị mà không cần phải kích hoạt lại qua SMS, tính năng cài đặt mật khẩu Zalo 2019 giúp chúng tôi rất nhiều. Theo đó trên mọi thiết bị, bạn chỉ cần nhập số điện thoại đã đăng ký Zalo Lần đầu tiên, sau đó nhập mật khẩu Zalo đã được thiết lập để có thể truy cập để trò chuyện, gọi video với bạn bè.

Tuy nhiên, nhiều người dùng thường có thói quen sử dụng một mật khẩu Zalo duy nhất sau lần thiết lập đầu tiên, dẫn đến nhiều trường hợp tài khoản Zalo bị hack. Vì vậy, nếu mật khẩu Zalo đã được sử dụng trong một thời gian dài, bạn nên đổi sang mật khẩu Zalo mới hoặc nếu ai đó biết mật khẩu Zalo cá nhân của bạn, bạn nên đổi sang mật khẩu mới. Bài viết sau đây sẽ tiến hành thay đổi mật khẩu Zalo trên iPhone. Phiên bản Zalo phiên bản mới 2019 bạn cũng làm tương tự.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu tài khoản Zalo của bạn

Bước 1:

☑️ Xem thêm:  Cách kích hoạt tính năng Tab Preview trên Google Chrome

Để đăng xuất khỏi tài khoản Zalo hoặc xóa tài khoản khi bạn không còn sử dụng Zalo hoặc bạn có thể thay đổi mật khẩu mới cho tài khoản của mình. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn Thay đổi mật khẩu mới, Xóa tài khoản, Đăng xuất tài khoản Zalo trên iOS.

Bước 1. Bạn mở Zalo lên Bấm vào 3 chấm cùng hình.

Tại giao diện đầu tiên trên Zalo, người dùng nhấp vào Biểu tượng 3 chấm ngang ở góc dưới bên phải của màn hình. Sau đó bấm vào tiếp tục biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải.

Bước 2:

☑️ Xem thêm:  Cách hẹn giờ tự động tắt máy tính trên Windows 10

Chuyển sang giao diện Cài đặt trên Zalo. Người dùng nhấp vào mục Tài khoản và bảo mật. Đây sẽ là nhóm được thiết lập với các tùy chọn bảo mật cho tài khoản Zalo, chẳng hạn như cài đặt Key Zalo, kiểm tra danh sách các máy tính đăng nhập vào tài khoản của Zalo, … Tại phần Tài khoản, nhấp vào mục Đổi mật khẩu.

Trong giao diện như hình bên dưới, chúng ta sẽ cần nhập mật khẩu Zalo hiện tại vào hộp Nhập mật khẩu. Kế tiếp Nhập mật khẩu bạn muốn thay đổi trên dòng Mật khẩu mới. Cuối cùng, nhập mật khẩu mới bạn muốn thay đổi và xác nhận mật khẩu mới.

Cuối cùng nhấn nút Cập nhật bên dưới để cập nhật mật khẩu mới cho Zalo.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước để thay đổi mật khẩu trên điện thoại Zalo. Tạo mật khẩu cho Zalo là bắt buộc để bảo vệ tài khoản. Và người dùng cũng nên sử dụng các ký tự mật khẩu khó đoán, để hạn chế tài khoản Zalo bị hack.

☑️ Xem thêm:  Những hàm dò tìm dữ liệu trong table của Excel

Bạn cũng có thể thay đổi số điện thoại cho tài khoản Zalo của mình, làm theo các bước (2) để chọn mục đổi số điện thoại

Thật đơn giản phải không. Hy vọng bài viết giúp bạn. Hãy thích và chia sẻ bài viết nếu thấy hữu ích

Leave A Reply

Your email address will not be published.