Cách đổi hình nền cuộc trò chuyện trên Zalo

0

Vào các ngày lễ lớn trong năm, Zalo thường cập nhật ảnh nền cho phù hợp với không khí khiến cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Zalo cho Windows PhoneZalo cho AndroidZalo cho iOS

Có rất nhiều mẫu hình nền đẹp và ý nghĩa trên Zalo nhân các ngày lễ trong năm như 8/3, Valentine, Tết Dương lịch, Giáng sinh … Thậm chí bạn có thể thay đổi hình nền cho cả mình và bạn trò chuyện. Cách thực hiện khá đơn giản, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây:

Hướng dẫn đổi hình nền chúc mừng 8/3 trên Zalo

Bước 1: Tại giao diện chat Zalo trên điện thoại, bấm biểu tượng 3 chấm nằm ngang Ở góc trên cùng bên phải, hãy chọn Thay đổi hình nền. Tại đây có hơn 20 hình nền 8/3 đẹp và ý nghĩa cho bạn lựa chọn để thay hình nền chúc 8/3 cho những người phụ nữ mình yêu thương.

☑️ Xem thêm:  Cách đăng nhập Facebook trên máy tính, điện thoại

Bước 2: Khi chọn được hình nền 8/3 hay, nếu bạn muốn thay đổi hình nền để bạn trò chuyện thì tích vào đó Thay đổi hình nền cho cả hai bên. Sau đó, nhấn nút Đã hoàn thành ở góc trên cùng bên phải. Ngay sau đó hình nền chúc mừng ngày 8/3 đã được cả hai người thay đổi.

Hướng dẫn đổi hình nền Valentine trên Zalo

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện với ai đó muốn thay đổi hình nền vào Valentine 2020, nhấn biểu tượng 3 chấm nằm ngang Ở góc trên cùng bên phải của giao diện trò chuyện, chọn Thay đổi hình nền. Tại đây, có tới 60 hình nền Valentine phù hợp cho ngày lễ tình nhân 14/2.

Bước 2: Chọn hình nền Valentine mà bạn thích, sau đó đánh dấu vào đó Thay đổi hình nền cho cả hai bên. Sau đó, nhấn nút Đã hoàn thành. Ngay sau đó, hình nền đã được thay đổi cho cả hai người.

Cách đổi hình nền Zalo đón Tết Nguyên đán 2020

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện với ai đó muốn thay đổi hình nền Năm mới 2020, nhấn biểu tượng 3 chấm nằm ngang Ở góc trên cùng bên phải của giao diện trò chuyện, chọn Thay đổi hình nền. Tại đây có 34 mẫu phông nền phù hợp với không khí Tết cổ truyền.

☑️ Xem thêm:  Cách đổi giao diện Skype sang tiếng Việt - Chuyển đổi ngôn ngữ Skype

Bước 2: Chọn hình nền Zalo mà mình thích, sau đó tích vào Thay đổi hình nền cho cả hai bên. Sau đó, nhấn nút Đã hoàn thành. Ngay sau đó, hình nền đã được thay đổi cho cả hai người.

Cách đổi hình nền Zalo nhân dịp Noel 2019

Bước 1: Để mở cuộc trò chuyện với người muốn thay đổi hình nền Giáng sinh, hãy nhấn biểu tượng 3 chấm nằm ngang Ở góc trên cùng bên phải của giao diện trò chuyện, chọn Thay đổi hình nền. Dưới đây là 19 mẫu background phù hợp với không khí giáng sinh.

Bước 2: Chọn cho mình hình nền Zalo phù hợp, nếu muốn thay đổi cho đoạn chat của mình thì tích vào Thay đổi hình nền cho cả hai bên, sau đó nhấn nút Đã hoàn thành. Ngay sau đó, hình nền Noel đã được thay đổi cho cả hai người.

Cách đổi hình nền Zalo nhân dịp 30/4 – 1/5

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, truy cập vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn thay đổi hình nền. Sau đó nhấp vào Biểu tượng 3 chấm ngang Ở góc trên cùng bên phải, hãy chọn Thay đổi hình nền 30 / 4-1 / 5. Chủ đề hình nền sẽ thay đổi theo từng ngày lễ lớn trong năm.

☑️ Xem thêm:  Cách kiểm tra xem tài khoản Facebook của bạn đã đăng nhập ở đâu

Menu ZaloThay đổi hình nền

Bước 2: Tại đây, có rất nhiều hình nền 30/4, 1/5 đẹp cho bạn lựa chọn. Chỉ cần nhấp vào hình nền bạn thích, sau đó bạn có thể chọn Thay đổi hình nền cho cả hai bên hoặc nếu bạn không thích nó, hãy bỏ chọn nó. Sau đó nhấn nút Đã hoàn thành là hình nền Zalo sẽ thay đổi.

Thay đổi hình nền ZaloThay đổi hình nền Zalo xong

Video hướng dẫn đổi hình nền trò chuyện Zalo

Bạn thấy đấy, thật đơn giản phải không? Bạn cũng có thể thay đổi ảnh nền khi đang trò chuyện với bạn bè trên Zalo để cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Leave A Reply

Your email address will not be published.