Chia sẻ kiến thức

Cách đổi avatar Facebook theo đội bóng yêu thích

0

Mới đây, Facebook đã ra mắt tính năng đổi ảnh đại diện theo đội bóng yêu thích, cho phép người dùng có thể thay đổi ảnh đại diện tạm thời hoặc chính thức để cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích.

Sau Hiệu ứng 6 màu để kỷ niệm những người thuộc về “Thế giới thứ 3” chính thức được công nhận, sau đó lá cờ Pháp trong chiến dịch ủng hộ Paris, giờ đây người dùng có cơ hội “áo choàng” biểu tượng câu lạc bộ bóng đá yêu thích của bạn trên hình đại diện của bạn. Không có gì tuyệt vời hơn việc đặt một hình đại diện cho đội bóng yêu thích của bạn!

Ngay sau khi tính năng này ra mắt đã được cộng đồng Facebook ủng hộ nhiệt tình. Bạn là fan hâm mộ của đội bóng nào? Hãy cùng Download.vn đổi ảnh đại diện để cổ vũ cho đội bóng mình yêu thích nhé!

Cách đổi ảnh đại diện Facebook theo đội bóng yêu thích

Bước 1: Tìm ảnh đại diện của những người bạn đã sử dụng tính năng này hoặc vào các Fanpage của các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng như: Manchester United, Arsenal, Barcelona, ​​Real Madrid … Tại đây, Download.vn Mình sẽ hướng dẫn các bạn đổi ảnh đại diện Facebook tại Trang người hâm mộ Manchester United.

Ghi chú: Hiện tại Facebook chỉ hỗ trợ các đội lớn.

Sau đó, kéo xuống dòng thời gian bạn sẽ thấy bài viết được ghim ngay phía trên, kéo xuống bên dưới ảnh để thấy nút Hãy thử nó (Hãy thử nó) sau đó nhấp vào nó.

Thay đổi hình đại diện Facebook của bạn thành đội bóng yêu thích của bạn

Bước 2: Ngay sau đó một bảng sẽ xuất hiện Tùy chỉnh ảnh đại diện. Tại đây, bạn chỉ cần kéo để đặt lại vị trí ảnh cho phù hợp, sau đó chọn đội mình yêu thích ở phía bên phải, nếu đội bạn yêu thích không có trong danh sách mà Facebook hỗ trợ thì bạn phải chờ. Hoặc chọn đội yêu thích thứ 2 của bạn.

Nếu bạn không thích sử dụng ảnh hồ sơ hiện tại của mình, hãy nhấn Đổi hình ảnh ở góc dưới cùng bên trái của màn hình, sau đó chọn một hình ảnh khác để thay thế. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thời điểm chuyển về ảnh đại diện chính thức bằng cách bấm vào mũi tên xuống trong phần Quay lại ảnh hồ sơ trước, với thời gian:

  • 1 giờ.
  • 1 ngày.
  • 1 tuần.
  • Không bao giờ.

Khi lựa chọn Không bao giờ NSĐiều đó có nghĩa là ảnh đại diện có logo đội bóng yêu thích sẽ là ảnh đại diện chính thức. Cuối cùng, bấm vào Sử dụng làm hình đại diện hoàn thành.

Tùy chỉnh hình đại diện của bạn

Bước 3: Đây là “thành tích” Ảnh đại diện Facebook của bạn sau khi đổi thành đội bóng yêu thích của bạn.

Ảnh đại diện Facebook sau khi thay đổi

Video hướng dẫn cách đổi ảnh đại diện Facebook theo đội bóng mà bạn yêu thích

https://www.youtube.com/watch?v=6PhjzC8YrjY

Đây là cơ hội để người hâm mộ thể hiện tình yêu bóng đá với các câu lạc bộ mà mình yêu thích!

Chúc bạn thành công!

Leave a comment
Enable referrer and click cookie to search for fabe068cdeb8e719 366443790e0eaf3d [] 2.7.3