Cách đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Zalo

0

Không riêng gì Zalo mà bất kỳ phần mềm hay ứng dụng nào có thể đặt ảnh nền, ảnh đại diện như Facebook, Skype, Viber, Gmail… đều là cách để người dùng thể hiện cá tính, con người của mình. Ngoài ra, ảnh đại diện còn là cách để bạn “đánh dấu” mình trong danh sách hiển thị để họ dễ dàng nhận ra bạn hơn.

Để sở hữu ảnh bìa Zalo đẹp, hiển thị tốt nhất, bạn cần sử dụng ảnh bìa Zalo đúng kích thước, đạt tiêu chuẩn sau:

  • Kích cỡ hình: Tối đa 1MB.
  • Kích cỡ nhỏ nhất: 320×350 pixel. Nơi nội dung chính phải ở giữa 320×180 pixel ở giữa hình ảnh.
  • Định dạng hình ảnh: Định dạng ảnh PNG và JPG.

Còn với Avatar Zalo, ảnh đại diện Zalo có dung lượng tối đa là 1MB, kích thước ảnh đại diện tối thiểu là 150×150 pixel. Khi bạn đã hiểu rõ các tiêu chuẩn để có ảnh bìa và ảnh đại diện đẹp thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đổi ảnh bìa Zalo và ảnh đại diện Zalo:

Cách đổi ảnh đại diện Zalo, đổi ảnh bìa tài khoản Zalo

Bước 1: Tại giao diện chính Zalo, bấm vào biểu tượng 3 chấm nằm ngang ở góc dưới cùng bên phải, sau đó nhấn biểu tượng avatar để truy cập trang cá nhân của Zalo. Đây, bấm vào biểu tượng 3 chấm nằm ngang Ở góc trên cùng bên phải, hãy chọn Cập nhật hình đại diện hoặc là Cập nhật hình nền.

☑️ Xem thêm:  Cách xem dự báo thời tiết hôm nay, xem lịch Âm trên Zalo

Zalo Trang cá nhân của ZaloCập nhật ảnh bìa, ảnh đại diện Zalo

Bước 2: Ngoài ra, trên trang cá nhân của Zalo, bấm biểu tượng avatar cũng có thể được trao đổi. Sau đó, sẽ cung cấp cho bạn 3 tùy chọn:

  • Xem hình đại diện
  • Chụp ảnh mới
  • Chọn một bức ảnh có sẵn

Bạn có thể chọn ảnh luôn có sẵn trong bộ sưu tập, có thể di chuyển hoặc thu phóng ảnh tùy thích, nếu không muốn người khác biết ảnh đại diện đã thay đổi thì hãy bỏ chọn. Chia sẻ trên nhật ký đi, sau đó nhấn Đã hoàn thành.

Thay đổi ảnh đại diện ZaloLưu hình ảnh

Bước 3: Cũng muốn thay đổi ảnh nền Zalo, bạn bấm vào vị trí ảnh nền, chọn Chụp ảnh mới hoặc là Chọn một bức ảnh có sẵn. Sau đó cuộn, phóng to để chọn hình nền. Cuối cùng bấm nút Đã hoàn thành hoàn thành. Vậy là bạn đã đổi ảnh nền và ảnh đại diện Zalo thành công.

☑️ Xem thêm:  Cách tải bộ Sticker "Chung Tay Đẩy Lùi Corona" trên Zalo

Thay đổi ảnh bìa ZaloDi chuyển ảnh cho phù hợpCập nhật ảnh thành công

Video hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh nền Zalo trên điện thoại

Cách thêm khung ảnh chúc mừng giáng sinh trên Zalo

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, chuyển sang thẻ Nhật ký. Ngay bên dưới khu vực đăng status, bạn sẽ thấy ngay banner “Không khí giáng sinh”, bấm vào nút Chọn khung cho ảnh hồ sơ của bạn.

Ngay sau đó, Zalo dẫn bạn đến trang tính năng “Thêm khung ảnh đón Giáng sinh”. Tại đây, có 7 mẫu khung hình chủ đề Giáng sinh 2019 cho bạn lựa chọn, hãy thử từng khung để xem khung hình nào phù hợp với bức ảnh đại diện của tôi nhé bạn?

Bước 2: Ở đây, cũng có một nút Đăng ký nhật ký để bạn chia sẻ ảnh đại diện của mình có chèn khung hình giáng sinh kèm theo lời chúc tới mọi người xung quanh, giới hạn 300 ký tự. Nếu bạn muốn thay đổi ảnh hồ sơ của mình bằng một ảnh khác để chèn khung, hãy nhấp vào nút Thay đổi hình ảnh. Nếu không, hãy nhấn nút Thay đổi hình đại diện để tiết kiệm.

☑️ Xem thêm:  Cách xem tất cả lời mời kết bạn đã gửi đi trên Facebook

Khi đổi avatar giáng sinh 2019 thành công sẽ hiện ra thông báo “Thay đổi hình đại diện thành công”, Nhấn nút Trở lại trang trước để tiếp tục nhắn tin, gọi điện miễn phí bằng Zalo.

Đó là cách chúng ta sẽ thực hiện nếu muốn thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa cho tài khoản Zalo của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý, nếu bạn thay đổi cả hai hình ảnh cùng một lúc thay đổi thông tin cá nhânRất có thể bạn sẽ khiến người khác không nhận ra mình.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.