Cách đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị “đã xem” cho người bạn biết

0

Nếu bạn muốn đọc tin nhắn Facebook mà không hiển thị dấu hiệu “đã xem” cho người gửi, bạn có thể làm theo các cách dưới đây.

Facebook có rất nhiều công dụng nhưng đôi khi thật khó chịu, đặc biệt là khi xem tin nhắn của ai đó mà không trả lời ngay lập tức. Nếu bạn không muốn người gửi biết rằng bạn đã đọc tin nhắn Facebook, bạn có thể làm như sau:

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn cách tắt mật khẩu Windows 10 khi đăng nhập

Xem tin nhắn Facebook trên điện thoại

Facebook không cho phép bạn tắt dấu hiệu “nhìn thấy” trong cửa sổ trò chuyện. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua các quy tắc bằng cách ngăn ứng dụng kết nối với Internet. Chỉ cần bật chế độ Máy bay sau đó đọc tin nhắn, sau đó đóng ứng dụng và tắt chế độ máy bay.

Trên Android, trên màn hình chính, hãy vuốt xuống để mở menu và sau đó chọn chế độ máy bay.

Trên iPhone, từ bất kỳ màn hình nào, hãy vuốt từ dưới lên và nhấp vào biểu tượng máy bay.

Xem tin nhắn Facebook trên máy tính

Vì Facebook không có cài đặt “đã xem”, bạn phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba để cài đặt nó trong trình duyệt của mình. Nếu bạn sử dụng Chrome, bạn có rất nhiều tùy chọn. Nhập chrome: // ứng dụng trong thanh địa chỉ trình duyệt, sau đó nhấp vào biểu tượng Cửa hàng online và tìm kiếm tiện ích Unseen. Đây là tiện ích mở rộng tự động chặn dấu hiệu “nhìn thấy” khi bạn mở tin nhắn Facebook.

☑️ Xem thêm:  Cách chụp màn hình toàn bộ trang web không cần cài đặt thêm tiện ích trên Chrome

Nhấp vào Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt. Bạn sẽ thấy một biểu tượng vòng tròn màu xanh lá cây ở bên phải của thanh địa chỉ. Nhấn vào đây để xem thêm cài đặt cho Messenger.

Đối với Firefox, nhấp vào biểu tượng ba thanh ở góc trên bên phải và chọn Tiện ích bổ sung từ menu xuất hiện. Sau đó tìm ứng dụng Message Seen Disable và sau đó nhấp vào Thêm vào Firefox.

Leave A Reply

Your email address will not be published.