Cách để dùng Facebook trên iPhone “mượt” hơn

0

Nếu bạn là một “tín đồ” của Facebook, bạn truy cập Facebook hàng ngày, mọi lúc, mọi nơi trên chiếc điện thoại thông minh, thì bỗng một ngày, bạn cảm thấy tốc độ của “dế yêu” chậm hơn. Bạn lo lắng không biết nguyên nhân do đâu và cách giải quyết?

Tải xuống Facebook cho Android
Tải xuống Facebook cho iOS
Tải xuống Facebook cho Windows Phone

Download.vn Có một lời khuyên nhỏ dành cho bạn: Nếu bạn thường xuyên đi Facebook công bằng điện thoại IphoneHãy kiểm tra và làm theo hướng dẫn bên dưới!

Mẹo để đăng nhập Facebook nhanh hơn trên iPhone

1. Kiểm tra xem Facebook đang chiếm bao nhiêu bộ nhớ

Nếu bạn là người dùng thông thường Facebook trên điện thoại IphoneBạn có thể sẽ nhận ra mình đã dành bao nhiêu thời gian Facebook sẽ tỷ lệ thuận với dung lượng bộ nhớ trong mà ứng dụng này chiếm dụng. Tình huống này có thể được giải thích như sau, không giống như các ứng dụng bên ngoài như Google Chrome tốt Safari, Facebook Mở các liên kết được chia sẻ ở trên cùng của nó trong chính ứng dụng bằng trình duyệt riêng. Hơn nữa, mạng xã hội lớn nhất thế giới này đã thiết kế cho ứng dụng của mình bộ nhớ đệm toàn bộ trang web mỗi khi nhấn mở bên trong ứng dụng. Do đó, bạn càng mở nhiều đường dẫn bên trong Facebook, dung lượng bộ nhớ nó chiếm càng lớn. Vì vậy, thỉnh thoảng, bạn nên giảm tải bộ nhớ trên thiết bị của mình điện thoại Iphone bởi:
  • Bước 1: Đi tới ứng dụng Cài đặt, chọn Chung và nhấn chọn Sử dụng> Quản lý bộ nhớ> Facebook.
☑️ Xem thêm:  Cách tra cứu tiền điện trên Zalo
  • Bước 2: Sau đó kiểm tra dung lượng đó Facebook tài khoản, nếu thấy nhiều quá có thể xóa. Bằng cách chọn nhập Xóa ứng dụng.
Cách vào Facebook nhanh hơn trên IphoneCách vào Facebook nhanh hơn trên Iphone

2. Cách thuận tiện để sử dụng Facebook mà không cần tải ứng dụng

Sau khi xóa ứng dụng FacebookBạn vẫn có thể tải lại nó. Tuy nhiên, nếu không muốn phiền phức như vậy, bạn có thể sử dụng bản Facebook để web chạy trên trình duyệt Safari. Bằng cách đánh dấu trang Facebook ngay trên màn hình Màn hình chính và bạn sẽ thấy nó thậm chí còn thuận tiện hơn Facebook thông thường, thông thường, bình thường. Để làm được điều đó, bạn làm như sau:

  • Bước 1: Chuyển đến ứng dụng Safari, chạm vào facebook.com và tiến hành đăng nhập. Tại thời điểm này, hãy nhấp để chọn biểu tượng Chia sẻ trên thanh công cụ (bên dưới).
  • Bước 2: Sau khi cửa sổ tùy chọn xuất hiện, bạn chọn Thêm vào màn hình chính. Cuối cùng, nhấn Thêm vào ở góc trên cùng bên phải để kết thúc.
Cách vào Facebook nhanh hơn trên IphoneCách vào Facebook nhanh hơn trên Iphone
  • Bước 3: Sau đó thoát ra, quay lại màn hình chính, bạn sẽ thấy biểu tượng của Facebook xuất hiện.

Cách vào Facebook nhanh hơn trên Iphone

3. Tắt dịch vụ định vị trên Facebook

  • Bước 1: Để làm điều này. Bạn phải đi vào Cài đặt, chọn Riêng tư và điều hướng đến mục Dịch vụ định vị.
☑️ Xem thêm:  Cách chế ảnh trào lưu "Đó là câu chuyện hơi buồn" trên Facebook

Cách vào Facebook nhanh hơn trên IphoneCách vào Facebook nhanh hơn trên Iphone

  • Bước 2: Trong cửa sổ mới xuất hiện, hãy tìm nó Facebook Và tắt “vị tríNó là. Như hình bên dưới:
Cách vào Facebook nhanh hơn trên IphoneCách vào Facebook nhanh hơn trên Iphone

4. Tắt chế độ Làm mới ứng dụng nền của Facebook trên iOS8

Tính năng Làm mới ứng dụng nền được bật theo mặc định trong iOS 8, vì vậy nếu bạn thấy nó không cần thiết, hãy tắt nó đi. Trên thực tế, việc tắt tính năng này cũng được nhiều trang công nghệ lớn khuyến khích vì nó giúp tiết kiệm pin.

Để tắt chế độ Làm mới ứng dụng nền sau đó Facebook, mời vào Cài đặt> Chung> Làm mới ứng dụng nền và chọn chế độ Tắt cho Facebook. Sau khi thực hiện các thao tác trên, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi ghé thăm lại Facebook trên điện thoại điện thoại Iphone của tôi.

☑️ Xem thêm:  Cách tắt tính năng nhận diện khuôn mặt trên Facebook

Leave A Reply

Your email address will not be published.