Cách đăng xuất tài khoản Zalo từ xa trên di động

0

Bạn cho người khác mượn máy tính của mình nhưng lại quên đăng xuất Zalo? Bạn nghi ngờ tài khoản Zalo của mình đang được đăng nhập trên thiết bị khác. Làm gì khi có nhiều tin nhắn riêng tư, không muốn chia sẻ với người khác?

Đừng lo lắng, Download.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn đăng xuất tài khoản Zalo trên máy tính từ xa rất nhanh chóng và tiện lợi. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng bạn cũng nên chú ý thiết lập quyền riêng tư cho tài khoản Zalo của mình.

Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Zalo từ xa

Trước tiên, bạn cần tải Zalo tương ứng với thiết bị di động của mình:

☑️ Xem thêm:  Cách đăng nhập Facebook trên máy tính, điện thoại

Zalo Tải Zalo cho Android Tải Zalo cho iOS

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo, bấm vào biểu tượng 3 chấm nằm ngang ở góc dưới cùng bên phải, sau đó nhấp vào tiếp theo Biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải. Khi giao diện xuất hiện Cài đặt, chọn Tài khoản và bảo mật> PC – Danh sách Đăng nhập Web.

Cài đặtTài khoản và bảo mậtDanh sách đăng nhập

Bước 2: Lúc này, sẽ liệt kê toàn bộ danh sách máy tính đã đăng nhập tài khoản Zalo của bạn, nếu bạn thấy máy tính nào đã đăng nhập. “bất hợp pháp” sau đó nhấn nút Đăng xuất bên cạnh. Sau đó, nhấp vào tiếp theo để đồng ý đăng xuất tài khoản Zalo từ xa.

☑️ Xem thêm:  Gọi video sống động hơn với các hiệu ứng Camera trên Facebook Messenger

Đăng xuấtXác nhận đăng xuất

Video hướng dẫn đăng xuất tài khoản Zalo từ xa

Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn quản lý tài khoản Zalo của mình thuận tiện hơn, tránh xa tầm mắt “Tò mò” nhìn trộm vào tài khoản của tôi. Ngoài Zalo, còn rất nhiều dịch vụ khác như Viber, Facebook, Gmail… cũng cho phép bạn đăng xuất tài khoản từ xa một cách dễ dàng.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.