Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại, máy tính và web

0

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay. Là một ứng dụng OTT của Việt Nam, nhưng kể từ khi ra mắt, Zalo đã không ngừng phát triển, thay đổi và nâng cấp sản phẩm của mình để phù hợp với người dùng.

Khác với Viber, một tài khoản Zalo Ngoài đăng nhập trên PC, Mobile, bạn có thể đăng nhập Zalo ngay cả trên Web. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho bạn cách đăng nhập Zalo trên các thiết bị khác nhau.

Đăng nhập Zalo trên di động

Đăng nhập Zalo trên điện thoại có lẽ là cách phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi đơn giản, Zalo ra đời với mục đích chính là một OTT (ứng dụng trò chuyện, nhắn tin miễn phí qua Internet trên thiết bị di động). Hầu hết các hệ điều hành di động hiện nay đều được hỗ trợ sử dụng công cụ này và tất nhiên cách thực hiện cũng hoàn toàn giống nhau. Đặc biệt:

  • Bạn kết nối thiết bị của mình với Internet.
  • Mở ứng dụng Zalo đã cài đặt trên thiết bị và điền thông tin tài khoản của bạn vào các ô tương ứng, chọn Tiếp tục.
  • Nếu Quên mật khẩuChúng ta cũng có thể khôi phục tài khoản Zalo bằng cách làm theo hướng dẫn trong bài viết Cách lấy lại mật khẩu Zalo.

đăng nhập vào tài khoản của bạn thông tin tài khoản Đăng nhập thành công

Đăng nhập Zalo trên máy tính

Ngoài việc sử dụng trên di động, Zalo cũng hoạt động khá tốt trên máy tính. Với những ai đang làm việc Office, công sở thì Zalo phiên bản Windows hoặc Mac là lựa chọn không tồi để dùng làm phương tiện liên lạc, không gây ồn ào hay ảnh hưởng đến người khác.

☑️ Xem thêm:  Cách tìm bạn bè trên Facebook ở gần mình nhất

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đăng cảm nhận, kết bạn mới, trao đổi thông tin, dữ liệu với những người dùng khác thông qua các tiện ích. Zalo cho PC đang hỗ trợ.

Để đăng nhập Zalo cho máy tính, bạn chỉ cần tải và cài đặt phần mềm này trên máy tính. Sau đó điền các thông tin đăng nhập như số điện thoại, mật khẩu rồi Đăng nhập.

CHÚ Ý:

Nếu cùng tài khoản này, bạn đăng nhập trên di động, thì ngoài việc nhập mật khẩu mặc định, bạn cũng cần nhập mã capcha khác để xác minh thông tin (thay vì quét mã QR hoặc chọn Đồng ý trên điện thoại di động như trước đây).

☑️ Xem thêm:  Cách tạo nhóm trong Fanpage Facebook

Giao diện đăng nhập

Giao diện Zalo trên máy tính khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các tính năng.

Zalo trên máy tính

Đăng nhập Zalo trên trình duyệt

Không có nhiều ứng dụng trò chuyện miễn phí cung cấp phiên bản web cho sản phẩm của họ. Zalo phiên bản web cung cấp phương thức giao tiếp rất hữu ích thông qua công cụ này, người dùng không cần tải và cài đặt Zalo trên máy tính, thiết bị mà chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang. Web Zalo.

Nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo và mật khẩu rồi chọn mục Đăng nhập Dưới.

Zalo trên web

Tuy nhiên, phiên bản web có một phiền toái nhỏ: nó yêu cầu người dùng xác minh thông tin thông qua một bước “kiểm tra” nhỏ.

Chọn

Nó có thể là chọn biểu tượng theo chủ đề trong ảnh hoặc xác nhận người dùng cho mỗi liên hệ gần đây (3 người).

xác minh

Cuối cùng, Zalo phiên bản web trực tiếp cũng có giao diện tương đối giống với phiên bản máy tính.

Đăng nhập thành công

Đăng nhập Zalo trên giả lập

Giả lập Android không còn xa lạ với người dùng máy tính hiện nay, đặc biệt là những người thường xuyên sử dụng và sử dụng phần mềm Android mà không có máy.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn chặn tin nhắn Zalo trên điện thoại

Bạn có thể chọn tải và cài đặt một trong những trình giả lập Android tốt nhất hiện nay để sử dụng.

Đầu tiên, bạn tải ứng dụng Zalo cho Android về máy như trên điện thoại.

Tải zalo trên giả lập

Đồng thời đăng nhập tài khoản Zalo và xác nhận thông tin tài khoản.

Đăng nhập Zalo trên giả lập Tiếp tục

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy Zalo cho giả lập với giao diện của một Zalo cho Android.

Chọn đồng ý

CHÚ Ý:

  • Nếu đã đăng nhập tài khoản Zalo di động thì khi đăng nhập Zalo thêm trên web hoặc máy tính sẽ không vào được ngay mà cần điền mã capcha.
  • Có thể sử dụng (đăng nhập), cùng lúc Zalo online bằng 3 cách (trên điện thoại, trên web và trên phiên bản PC).
  • Nếu bạn đăng nhập bằng cùng một tài khoản Zalo trên thiết bị di động và giả lập thì thiết bị đăng nhập trước sẽ bị out, thiết bị bạn đăng nhập sau sẽ được phép sử dụng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.