Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên cùng trình duyệt

0

Facebook mới cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc mà không cần cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung nào của bên thứ ba. Tuy nhiên, tính năng này chỉ được thử nghiệm trên một nhóm người dùng nhất định, những ai chưa may mắn sở hữu thì nên cố gắng chờ thêm một thời gian nữa nhé!

Trước đây, truy nã đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc, bạn phải mở chế độ ẩn danh hoặc sử dụng nhiều trình duyệt cùng lúc. Nhưng đối với những bạn sử dụng nhiều hơn 2 tài khoản thì không sử dụng được cách này nên khá bất tiện. Vì vậy, tính năng này ra mắt hứa hẹn sẽ được đông đảo người dùng đón nhận nhiệt tình.

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc

Truy cập Facebook

☑️ Xem thêm:  Cách ẩn số điện thoại Zalo để bảo vệ thông tin cá nhân

Bước 1: Sau khi đăng nhập Facebook thành công, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm biểu tượng Sự chuyển khoản ở góc trên bên phải. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng mà tùy chọn sẽ xuất hiện Thêm tài khoản.

Thêm tài khoản Facebook

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bước 2: Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào các tài khoản Facebook khác của mình.

Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn

Bước 3: Sau đó, bạn sẽ được đăng nhập vào tài khoản mới của mình. Chỉ cần nhấp vào ảnh đại diện để chuyển đổi tài khoản hoặc thêm tài khoản mới.

Chuyển tài khoản Facebook

Bước 4: Tuy nhiên, mỗi khi chuyển sang tài khoản khác, bạn bắt buộc phải nhập lại mật khẩu đăng nhập Facebook, để đảm bảo an toàn và riêng tư.

☑️ Xem thêm:  Người dùng Facebook đua nhau nhìn lại năm 2017

Đăng nhập lại tài khoản Facebook của bạn

Bước 5: Bạn cũng có thể xóa tài khoản Facebook đã đăng nhập trước đó khỏi trang này bằng cách nhấp vào Biểu tượng dấu X bên cạnh ảnh đại diện.

Xóa tài khoản Facebook

Quá tiện phải không? Tính năng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook này sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai phải sử dụng 2, 3 tài khoản thậm chí nhiều hơn để phục vụ cho công việc.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.