Chia sẻ kiến thức

Cách đăng nhập, chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo

0

Zalo là một trong những ứng dụng chat miễn phí tốt nhất hiện nay. Cách chat Zalo thì ai cũng biết, Nhưng cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên một máy hay chat nhiều tài khoản Zalo trên một thiết bị thì không phải ai cũng biết.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên một thiết bị để sử dụng khi cần thiết:

Chuyển tài khoản Zalo trên iPhone

Tính năng Chuyển khoản đã chính thức đặt chân lên cả thiết bị iOS, thay vì chỉ ưu tiên hỗ trợ Android. Cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản ngay trong ứng dụng Zalo, sau đó chuyển đổi qua lại vô cùng tiện lợi. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, mời các bạn làm theo các bước sau:

Zalo cho iOS

Bước 1: Có 3 cách để truy cập phần Sự chuyển khoản:

  • Cách 1: Tại giao diện chính của Zalo cho iOS, nhấn vào biểu tượng Hơn ở góc dưới cùng bên phải của giao diện chính, sau đó nhấn vào Biểu tượng đầu người với mũi tên 2 chiều kế tiếp.
  • Cách 2: Trong phần Cài đặt, chọn Sự chuyển khoản.
  • Cách 3: Trong phần Cài đặt, nhấp chuột Tài khoản và bảo mật> Chuyển tài khoản.

Bước 2: Trưng bày Sự chuyển khoản xuất hiện, nhấp vào Thêm tài khoản, sau đó nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Zalo khác của bạn.

Nếu bạn đăng nhập lần đầu trên thiết bị này, Zalo sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản, cập nhật danh bạ và khôi phục tin nhắn. Và lần sau chỉ cần nhấn Đã hoàn thành đã xong. Tiếp theo, nhấp vào biểu tượng Hơn ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng, sau đó nhấn vào biểu tượng Sự chuyển khoản.

Bước 3: Lúc này, bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản đã đăng nhập, nhấn vào Đăng nhập bên cạnh mỗi tài khoản để chuyển tài khoản nhanh chóng. Sau đó nhấn Đã hoàn thành đã đăng nhập thành công.

Bước 4: Nếu bạn không muốn sử dụng bất kỳ tài khoản nào nữa, chỉ cần nhấn vào tài khoản đó và trượt sang trái, chọn Đã xóa. Cửa sổ xác nhận Xóa tài khoản khỏi danh sách xuất hiện, nhấn Đã xóa. Ngay lập tức xuất hiện thông báo “Đã xóa tài khoản thành công”.

Video hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên iPhone

Cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên Android

Zalo cho Android

Bước 1: Tại giao diện chính Zalo cho Android, bấm vào biểu tượng Thêm ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng, sau đó nhấn vào Biểu tượng đầu người với mũi tên 2 chiều kế tiếp. Hoặc bấm vào Biểu tượng bánh răng, chọn Sự chuyển khoản.

Bước 2: Trưng bày Sự chuyển khoản xuất hiện, nhấp vào Thêm tài khoản, sau đó nhập số điện thoại và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Zalo khác của bạn.

Sau đó nhấn biểu tượng mũi tên xanh ở góc dưới cùng bên phải để chuyển sang bước tiếp theo. Nếu bạn đăng nhập lần đầu trên thiết bị này, Zalo sẽ yêu cầu bạn xác minh tài khoản, cập nhật danh bạ và khôi phục tin nhắn. Và lần sau chỉ cần nhấn Đã hoàn thành đã xong.

Bước 3: Tiếp tục bấm biểu tượng Thêm ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng, sau đó nhấn vào biểu tượng Sự chuyển khoản. Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản đã đăng nhập, bấm vào Đăng nhập bên cạnh mỗi tài khoản để chuyển tài khoản nhanh chóng. Sau đó nhấn Đã hoàn thành đã đăng nhập thành công.

Bước 4: Khi bạn không sử dụng bất kỳ tài khoản nào nữa, chỉ cần nhấn và giữ tên tài khoản, chọn Đã xóa. Cửa sổ xác nhận Xóa tài khoản khỏi danh sách xuất hiện, nhấn Đã xóa. Ngay lập tức xuất hiện thông báo “Đã xóa tài khoản thành công”.

Video hướng dẫn chuyển tài khoản Zalo trên điện thoại Android

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thoại

Đăng nhập Zalo bằng trình duyệt web trên điện thoại

Bước 1: Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần khởi chạy trình duyệt web bất kỳ trên thiết bị của mình (Chrome, Safari hoặc Opera …). Sau đó nhập từ Key “Chat.zalo.me“vào thanh địa chỉ của ứng dụng để truy cập.

Chọn trình duyệt web trên điện thoại của bạn Đăng nhập Zalo web trên điện thoại

Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của mình trên giao diện chính của trang đó. Nếu là lần đầu tiên sử dụng Zalo trên thiết bị này, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận độ an toàn của nó. Chỉ cần trả lời đúng là bạn có thể đăng nhập Zalo như bình thường.

Xác nhận đăng nhập Zalo Đăng nhập web Zalo trên điện thoại

Đăng nhập tài khoản Zalo khác bằng ứng dụng

Bước 1: Các bạn vào đi Cửa hàng ứng dụng và tìm kiếm và cài đặt một ứng dụng trò chuyện miễn phí “Zalo“Đây là trong đó như thường lệ.

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn chạm vào ứng dụng để khởi chạy và làm theo hướng dẫn trong bài viết “Cách đăng nhập Zalo trên điện thoại” để sử dụng như bình thường.

Ứng dụng Zalo trên iOS Chat Zalo trên điện thoại

Sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên máy tính

Zalo cho Windows Zalo cho Mac

Đối với những ai đang sử dụng máy tính thì bạn sẽ có tối đa 3 lựa chọn tức là có thể đăng nhập và sử dụng cùng lúc 3 tài khoản Zalo trên thiết bị này, đó là các cách như sau:

Cách 1: Đăng nhập Zalo web trên máy tính

Cách này khá giống với cách đăng nhập và trò chuyện Zalo trên trình duyệt web máy tính. Bạn cũng mở trình duyệt web bất kỳ, sau đó tìm kiếm “Web Zalo“hoặc là”Chat.zalo.me“sau đó truy cập nó.

Tìm kiếm web chat.zalo.me

Tiếp theo, bạn đăng nhập tài khoản Zalo của mình bằng một trong hai cách: sử dụng số điện thoại + mật khẩu hoặc sử dụng mã QR.

Chọn cách đăng nhập tài khoản Zalo

Đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy giao diện web của Zalo như bên dưới, lúc này hãy tìm kiếm bạn bè và trò chuyện ngay thôi.

Đăng nhập thành công Zalo trên máy tính

Cách 2: Đăng nhập Zalo qua phần mềm Zalo cho PC

Zalo cho PC

Đầu tiên, các bạn tải và cài đặt Zalo cho máy tính của bạn như phần mềm thông thường.

Ứng dụng Zalo cho PC

Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo như chúng ta đã làm trên các thiết bị và cách thức như đã nói.

Chat Zalo trên máy tính

Cách 3: Đăng nhập và sử dụng Zalo trên giả lập Android

Nếu đang sử dụng máy tính, chắc chắn bạn đã từng nghe đến các trình giả lập Android và tên gọi, tác dụng của chúng. Bằng cách sử dụng các giả lập này, người dùng có thể cài đặt Zalo và trò chuyện trên đó như một thiết bị hoàn toàn riêng biệt.

Đăng nhập Zalo trên giả lập Android

Có khá nhiều giả lập Android phổ biến hiện nay, bạn có thể lựa chọn BlueStacks, NoxPlayer, Genymotion… để sử dụng trên máy tính của mình. Sau khi cài đặt, truy cập CH Play để tìm kiếm và tải Zalo cho Android.

Nhấn tiếp Chọn cách đăng nhập Zalo

Sau khi cài đặt xong, chúng ta có thể sử dụng Zalo để trò chuyện như trên điện thoại bình thường. Và với những hướng dẫn này, hy vọng bạn đã hiểu và biết cách chat nhiều tài khoản Zalo trên một thiết bị mà không cần đăng xuất tài khoản cũ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.