Chia sẻ kiến thức

Cách chuyển video trên Tik Tok thành ảnh GIF trên điện thoại

0

Có rất nhiều khoảnh khắc đã qua mà người dùng muốn lưu lại trên Tik Tok, bạn có thể dễ dàng lưu lại chỉ với vài thao tác đơn giản với các tính năng có sẵn trên ứng dụng, hoặc video hoặc ảnh Live Photos và sử dụng ảnh Live Photos làm hình nền trên điện thoại.

Nhưng để lưu lại bằng ảnh GIF thì Tik Tok chưa cập nhật cho người dùng tính năng này, với ảnh GIF bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đã lưu tiện lợi hơn Live Photos hay Video hay dùng làm ảnh đại diện. tài khoản cho các tài khoản khác. Cách chuyển video trên Tik Tok thành ảnh GIF bạn có thể theo dõi trong bài viết dưới đây.

LogoTik Tok cho PC
LogoTik Tok dành cho iOS
LogoTik Tok dành cho Android

Cách chuyển đổi video thành ảnh động trên Tik Tok

Bước 1: Đầu tiên, khởi chạy Tik Tok trên điện thoại của bạn. Chọn video đã chia sẻ mà bạn muốn đặt làm GIF trên điện thoại và nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc bên phải. Sau đó nhấn Tiết kiệm.

☑️ Xem thêm:  1001 icon Facebook, ký tự đặc biệt Facebook mới nhất 2019

Tik TOk GIFTik TOk GIF

Sau đó bạn đợi một chút để Tik Tok lưu video muốn lưu, sau đó sử dụng ứng dụng Cloudconvert để chuyển video sang GIF trên điện thoại.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cloudconvert

Tại giao diện chính của Cloudconvert, nhấn vào dấu cộng ở góc trên bên phải.

Tik TOk GIFTik TOk GIF

Lựa chọn tiếp theo Thư viện ảnh để truy cập album của bạn, nếu Cloudconvert yêu cầu bạn nhấp vào OK để cấp quyền truy cập vào ứng dụng.

Tik TOk GIFTik TOk GIF

Sau đó, trong album ảnh, chọn Tất cả ảnh và tìm kiếm clip bạn vừa tải về từ Tik Tok, nhớ rằng video sẽ có thời gian bên dưới.

☑️ Xem thêm:  Facebook thay đổi giao diện mới, xanh thành trắng, vuông thành tròn

Tik TOk GIFTik TOk GIF

Tiếp theo, bạn bấm vào tập tin video đã chọn trong danh sách, chọn định dạng đầu ra là GIF trong phần Hình ảnh.

Tik TOk GIFTik TOk GIF

Giao diện chuyển đổi của CloudConvert sẽ hiện ra, bạn nhấn vào Start để Start chuyển đổi hình ảnh, tùy theo độ dài video tải về từ Tik Tok mà quá trình chuyển đổi diễn ra lâu dài.

Tik TOk GIFTik TOk GIF

Sau khi chuyển đổi từ video sang GIF thành công, bạn sẽ được tải về ảnh GIF, nhấn Download File để thực hiện tải file ảnh động. Quá trình tải xuống sẽ mất một chút thời gian vì hình ảnh động nặng hơn video.

Tik TOk GIFTik TOk GIF

Với GIF, bạn có thể làm được nhiều điều hơn là video, bạn có thể sử dụng chúng làm hình đại diện và chia sẻ nó với bạn bè qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc là Zalo… Nếu bạn muốn tự làm ảnh GIF, hãy tự làm video bằng ứng dụng Tik Tok này, bài viết Hướng dẫn làm video bằng ứng dụng Tik Tok sẽ giúp bạn có những khoảnh khắc độc đáo và riêng biệt.

☑️ Xem thêm:  Cách ẩn cuộc trò chuyện Zalo trên PC và điện thoại

Tik Tok có rất nhiều tính năng mà người dùng có thể sử dụng ngoài tính năng chia sẻ video, nếu trên iPhone của bạn có thể sử dụng tính năng Live Photos để lấy video trên Tik Tok đặt làm hình nền điện thoại. Cách thực hiện bạn có thể xem trong bài viết Hướng dẫn sử dụng video trên Tik Tok làm hình nền trên điện thoại.

Leave A Reply

Your email address will not be published.