Cách chuyển tin nhắn iMessage sang tin nhắn văn bản

0

Với những người dùng iPhone luôn tự hào về ứng dụng nhắn tin độc quyền iMessage, họ không cần cài thêm bất kỳ ứng dụng chat nào khác mà vẫn có thể trò chuyện miễn phí với bạn bè. Nếu với Zalo, Viber bạn phải cài đặt và tìm bạn bè đang sử dụng ứng dụng đó thì với iMessage nó sẽ tự động nhận diện để gửi tin nhắn dưới dạng iMessage hoặc tin nhắn văn bản thông thường.

Tuy nhiên, iMessage cũng có một điểm bất tiện nhỏ khi người dùng không kết nối Internet, tức là bạn gửi tin nhắn cho bạn bè nhưng họ chưa kết nối thì họ sẽ không nhận được và nếu chúng ta vô tình không kiểm tra thì có thể họ đã không nhận được thông điệp. Và điều này chỉ có thể biết sau khoảng 30 giây, lúc này bạn cần chuyển sang gửi tin nhắn văn bản. Vậy làm thế nào để chuyển đổi tin nhắn iMessage đã gửi sang tin nhắn văn bản khi gửi không thành công.

Hướng dẫn chuyển tin nhắn iMessage sang SMS

Đầu tiên, để có thể chuyển đổi sang tin nhắn văn bản thông thường bạn cần đảm bảo tin nhắn iMessage của mình chưa được gửi đi, tức là người nhận chưa kết nối Internet.

☑️ Xem thêm:  Cách thêm mới bạn bè vào danh bạ trên Skype

Bước 1:

Tại giao diện iMessage có tin nhắn đã gửi và chưa thực hiện thành công (tin nhắn có màu xanh), bạn nhấn giữ vào nội dung tin nhắn. Sẽ sớm xuất các lựa chọn bạn chọn Gửi bằng tin nhắn văn bản.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Giao diện tin nhắn trên iPhoneGửi tin nhắn văn bản

Bước 2:

Tin nhắn bạn gửi lại ở trên sẽ ngay lập tức chuyển sang màu xanh tức là đã thực hiện thành công.

Video Cách chuyển đổi tin nhắn iMessage sang tin nhắn văn bản

Trên đây là cách gửi tin nhắn văn bản thay cho iMessage trên iPhone. Hy vọng rằng hướng dẫn này sẽ hữu ích cho những ai gặp khó khăn trong việc gửi tin nhắn trên iPhone.

☑️ Xem thêm:  5 mẹo sử dụng Facebook "độc" có thể bạn không biết

Leave A Reply

Your email address will not be published.