Cách chuyển dữ liệu từ android vào iOS thật nhanh và đơn giản

0

Bạn đang sử dụng điện thoại Android, giờ muốn chuyển sang sử dụng iPhone hoặc đơn giản là bạn muốn “xài” cả hai cùng một lúc. Tuy nhiên, vấn đề mà bạn gặp phải đó là cần chuyển dữ liệu trên điện thoại Android sang iPhone để sử dụng. Sau đó, ứng dụng Chuyển sang iOS sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Ứng dụng Move to iOS hoàn toàn miễn phí cho người dùng Android, nó cho phép người dùng chuyển nhanh ảnh, lịch, danh bạ, tin nhắn văn bản, ảnh và video từ điện thoại Android cũ sang iPhone mới. . Nó sẽ không chuyển ứng dụng vì thực tế đây là hai nền tảng hệ điều hành khác nhau sẽ không tương thích. Ngoài ra, tùy chọn chuyển dữ liệu từ điện thoại Android với Move to iOS chỉ tương thích với các thiết bị chạy iOS 9 trở lên.

☑️ Xem thêm:  Cách hẹn giờ tắt nhạc trên Zing MP3

Đến Chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone Làm theo các bước sau:

Bước 1: Tiến hành cài đặt iPhone mới của bạn như bình thường cho đến khi nó chuyển sang trạng thái “Ứng dụng và dữ liệu“. Sau đó chọn tùy chọn “Di chuyển dữ liệu từ Android“.

Bước 2: Cài đặt Move to iOS cho điện thoại Android

Bước 3: Tiếp tục nhấn tiếp tục trên cả hai điện thoại, đồng ý với các điều khoản và sau đó nhấn nút kế tiếp trên điện thoại Android để tiếp tục.

Bước 4: Trên điện thoại Android, nhập mã 12 chữ số được hiển thị trên iPhone

Bước 5: Sau khi nhập mã, điện thoại Android sẽ kết nối với iPhone thông qua kết nối Wi-Fi Direct và xác định dữ liệu nào sẽ được chuyển.

Ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn chuyển thông tin tài khoản Google không (để bạn có thể nhanh chóng đăng nhập vào iPhone của mình), Boomark trình duyệt Chrome, tin nhắn văn bản, danh bạ, ảnh và video trong thư viện ảnh của bạn. Chọn dữ liệu để truyền và sau đó chạm vào kế tiếp.

Điện thoại Android sẽ chuyển dữ liệu đã chọn sang iPhone, dữ liệu sẽ được ứng dụng tự động sắp xếp và chuyển sang ứng dụng tương ứng trên iPhone.

Bước 6: Khi quá trình truyền dữ liệu hoàn tất, hãy nhấn nút “Tiếp tục thiết lập iPhone”Trên iPhone của bạn và tiếp tục thiết lập ID Apple Mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản bạn đã đăng ký trước đó. Khi quá trình thiết lập cho iPhone hoàn tất, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản bạn đã chuyển từ điện thoại Android của mình. Hãy làm theo yêu cầu.

Quá trình chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone lâu hay mau sẽ phụ thuộc vào dung lượng dữ liệu cần chuyển. Ví dụ: chuyển 400MB File được hỗ trợ sẽ mất khoảng 8 phút kể từ khi Start thiết lập iPhone.

Chúc may mắn!

(tham khảo quantrimang.com.vn)

☑️ Xem thêm:  Những công dụng của smartphone cũ bạn có thể tận dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.