Chia sẻ kiến thức

Cách chụp ảnh Valentine ngay trên Facebook Messenger

0

Nhân dịp Giáng sinh vừa qua, Facebook Messenger đã cập nhật hiệu ứng camera cho cả hai nền tảng iOS và Android. Cho phép người dùng thoải mái chèn các hiệu ứng, mặt nạ 3D, Stickers vui nhộn, phông chữ nghệ thuật vào ảnh một cách dễ dàng. Và không bỏ lỡ cơ hội tăng lượng tương tác của người dùng, Facebook tiếp tục cập nhật hiệu ứng Valentine cực đẹp, chắc chắn sẽ khiến người dùng siêu lòng.

Những cánh hoa hồng rực rỡ, trái tim lung linh giúp các cặp đôi thoải mái truyền tải thông điệp yêu thương cho nhau ngay trên Facebook Messenger. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy cập nhật ngay ứng dụng Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất, sau đó thực hiện theo hướng dẫn dưới đây. Download.com.vn:

Cách chụp ảnh sticker tình yêu vui nhộn trên Messenger

Bước 1: Ngay sau khi mở Facebook Messenger, bạn sẽ thấy nó xuất hiện hình tròn màu đỏ với trái tim ở giữa. Chỉ chạm tay Nhấp vào nút này để chụp ảnh hoặc nhấn lâu để quay video. Lúc này trên giao diện chụp ảnh sẽ xuất hiện những Hình dán Valentine đẹp mắt cho bạn lựa chọn, ngoài ra nếu bạn muốn thêm nhiều hiệu ứng đẹp mắt khác thì bấm vào đây. biểu tượng nụ cười ở góc trên.

☑️ Xem thêm:  Thay đổi thư mục Download trên Skype

Nhấn vào biểu tượng Máy ảnhChọn Hình dán

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy các Hình dán được sắp xếp theo các danh mục rất dễ tìm kiếm như: Gửi tình yêu, Nổi bật, tôi đang cảm nhận… Chỉ vuốt sang phải, sang trái Để tìm hiệu ứng bạn thích, bạn có thể chọn bao nhiêu hiệu ứng tùy thích, sau đó sắp xếp theo ý muốn. Khi bạn cảm thấy hài lòng, hãy nhấp vào biểu tượng vòng tròn màu trắng ở giữa để chụp ảnh.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Chọn hiệu ứng máy ảnhChụp ảnh lễ tình nhân

Bước 3: Sau khi chụp ảnh, hãy nhấn Biểu tượng tải xuống ngay góc dưới cùng bên trái màn hình để tải ảnh về điện thoại. Cũng bấm vào biểu tượng mũi tên ở góc dưới cùng bên phải để chia sẻ ảnh với bạn bè.

☑️ Xem thêm:  Cách sử dụng tính năng Crush bí mật trên Facebook Dating

Tải ảnh lễ tình nhânChia sẻ ảnh Valentine

Video hướng dẫn chèn hiệu ứng camera cho Facebook Messenger

Giờ đây, bạn có thể làm cho những bức ảnh Selfie của mình trở nên độc đáo và thú vị hơn với các bộ lọc có sẵn. Khá thú vị phải không?

Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.