Cách chơi PUBG Mobile hay nhất

0

Để chơi tốt trong Game này khá đơn giản vì bạn chỉ cần hiểu các quy tắc sau:
1. Đây là một game bắn súng sinh tồn nên bạn chỉ cần có thể sống sót đến cuối cùng, trong đó sẽ có 100 người trong một trận đấu, vì vậy bạn sẽ chiến đấu với 99 người. nghỉ ngơi.

2. Bạn chỉ cần ẩn nấp và ứng biến, thay vì phải bắn tất cả mọi người hoặc đi tìm kẻ thù để bắn nó, bởi vì cách đó bạn sẽ dễ bị tổn thương nhưng những kẻ thù khác sẽ nhìn thấy và tiêu diệt bạn.

3. Khi Start Game, bạn sẽ không có gì, và tất cả các vũ khí và vật phẩm hỗ trợ bạn cần tìm trong các ngôi nhà trên bản đồ, giống như Game này khác với các dòng còn lại. Bạn sẽ không thể mua súng hoặc vật phẩm để tăng sức mạnh mà chỉ có thể mua skin để làm đẹp cho nhân vật.

4. Khi nhảy dù xuống, vòng tròn sẽ Start. Nếu bạn không biết vòng Bo là gì, thì đó là vòng tròn màu xanh (bạn có thể nhấp vào bản đồ mini để xem) ý nghĩa của nó là thu nhỏ khu vực chiến đấu, sau khoảng thời gian từ 1 đến 3 phút, vòng Bo sẽ co lại và nếu bất cứ ai ở ngoài vòng tròn màu xanh này sẽ mất máu dần dần cho đến khi họ chết, vì vậy khi đứng bên ngoài khu vực an toàn này, bạn cần chạy vào vòng tròn trắng, Bạn có thể sử dụng các phương tiện để di chuyển nhanh hơn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Hướng dẫn ghi nhớ khi chơi PUBG di động

Lời khuyên tuyệt vời cho Game PUBG Mobile
Giống như phiên bản PC PUBG, trong đó những người đã chơi nó sẽ có nhiều trải nghiệm hơn trong phiên bản di động này.

☑️ Xem thêm:  Cách cài đặt Fortnite trên smartphone Android

1. Cách nhảy dù

Nói về Game này, nhảy dù sẽ rất quan trọng vì nó sẽ là điểm tựa để bạn nhanh chóng xây dựng các vật phẩm tốt, nếu bạn sẽ nhảy vào một khu vực có nhiều vật phẩm, nhưng nếu bạn nhảy theo người chơi khác. sau đó khi bạn nhảy xuống, họ có tất cả sạch sẽ.

Kinh nghiệm ở đây là nếu bạn muốn nhảy vào các khu vực gần đường bay, bạn nên nhảy cách nó khoảng 400 mét, nếu bạn nhảy thẳng vào nó, thì khi nhảy dù nó sẽ đẩy bạn ra xa hơn, vì vậy hãy vừa đủ súp để hạ xuống chiếc ô sẽ cung cấp cho bạn một phản ứng nhanh chóng đến đích.

Điểm tiếp theo là khi nhảy vào một khu vực, bạn chỉ cần trỏ và vuốt nút bên trái màn hình để hướng nhân vật lao về phía trước để bay xuống nhanh hơn, và điểm tiếp theo là bạn nhảy các khu vực. Trong tương lai gần, đừng nhấp vào nút nhảy dù, vì Game có giới hạn là chỉ nhảy xuống đất, nó sẽ tự động nhảy dù bao nhiêu và nếu bạn nhảy dù sớm, hãy nhảy xuống đất lâu hơn

2. Chọn một địa điểm để nhảy dù

Điểm bạn cần nhớ là nếu bạn nhảy dù vào đúng nơi, khu vực có nhiều điều tốt, bạn sẽ nhanh chóng chế tạo áo giáp với đòn bẩy 2 hoặc 3 và có thể sống sót cao hơn.

Trong đó, bạn có thể bật Bản đồ thu nhỏ và phóng to để xem các vị trí có nhiều nhà cửa, nhà máy vì sẽ có những thứ để bạn nhặt và không chơi xấu. nhảy vào một khu rừng cho bạn không có gì và sớm chết. Và kinh nghiệm ở đây là chọn nhưng khu vực gần cầu và trung tâm bản đồ thì không sao.

☑️ Xem thêm:  Liên Quân Mobile: Hé lộ vị tướng mới là một Thiên Sứ, lượng máu càng “trâu” thì sát thương càng kinh khủng.

3. Cách chọn vũ khí

Nói về cách chọn, đối với Game này, khi bạn lần đầu tiên hạ cánh, bạn nên ưu tiên thu thập các loại súng như AKM, Scar L, Mini 14 … nói chung là súng trường vì nó có thể chiến đấu trong mọi tình huống.

Về Game, nếu bạn muốn bắn trong nhà, nên sử dụng súng trường và súng tiểu liên như Thomson, Uzi, Vector … và Shotgun, vì trong nhà thường kẻ thù sẽ ở rất gần bạn và là những nơi nhỏ. ít di chuyển nhanh.

Nếu ở những khu vực bên ngoài đồi núi, bạn nên chọn loại súng trường hoặc súng trường.

Đối với các trận đấu sau, thường thì bo sẽ nhỏ hơn, vì vậy khoảng cách giữa bạn và những người chơi khác rất gần nhau, vì vậy, ưu tiên cho thomson, Shotgun và súng trường, cũng nên ném súng ngắm để thu thập súng như đã đề cập ở trên.

4. Đeo tai nghe khi chơi

Một điều rất quan trọng trong thể loại game bắn súng sinh tồn này là đeo tai nghe, một thứ có vẻ rất đơn giản nhưng nó ảnh hưởng rất lớn đến Game.

Bởi vì khi đeo tai nghe tốt, bạn sẽ dễ dàng nghe thấy tiếng bước chân, tiếng xe chạy, tiếng súng đang bắn ở bất cứ đâu. Ngoài ra, nếu có kẻ thù ở gần bạn, bạn đang chạy và đập mạnh, bạn có thể chuẩn bị bắn hạ nó.

5. Hãy tiếp tục xem bản đồ Mini

Hướng dẫn chơi PUBG Mobile
Trước khi nói về bản đồ mini, hãy nhớ rằng Game này có hình tròn, nó sẽ gây mất máu nếu đứng bên ngoài và khi bật bản đồ Mini, bạn sẽ thấy các vòng màu trắng và xanh, trong đó Vòng màu xanh là vòng nguy hiểm, trong khi vòng trắng là nơi vòng màu xanh thu hẹp.

☑️ Xem thêm:  Đi theo trào lưu, CS:GO chính thức miễn phí, thêm chế độ Battle Royale như PUBG

Và bản đồ mini là bản đồ hình vuông nhỏ ở góc bên phải, chỉ cần nhấp vào, bạn sẽ thấy vòng tròn và bên dưới bản đồ nhỏ bạn sẽ tìm thấy thời gian và đó là thời gian mà vòng tròn màu xanh sẽ co lại.

6. Sử dụng tính năng xem góc rộng

Cách chơi game PUBG Mobile tốt
Một điều bạn không biết là tính năng xem góc rộng, nếu bạn không biết đó là biểu tượng con mắt ở bên phải màn hình, chỉ cần chạm vào nó và kéo nó sang trái hoặc phải và bạn sẽ thấy nó . Mọi thứ xung quanh nhân vật thông minh.

Điều thú vị ở đây là nếu bạn chạm vào nó, bạn có thể nhìn thấy nó xung quanh nhưng bạn không cần phải xoay nhân vật, nghĩa là nhân vật vẫn đứng, và nó giúp bạn xem có ai đó đang chạy sau lưng bạn không. Tôi không.

Kết luận

Với hướng dẫn ở trên, giờ bạn đã biết cách chơi PUBG Mobile rồi. Ngoài ra, có rất nhiều điều hay trong Game mà bạn có thể từ từ khám phá sau này.

Ngoài ra, nếu có thêm mẹo hoặc thủ thuật cho Game, vui lòng để lại nhận xét trong phần bình luận

Leave A Reply

Your email address will not be published.