Chia sẻ kiến thức

Cách chơi bóng rổ trên Facebook Messenger

0

Tin vui cho những người yêu bóng rổ, Facebook Messenger vừa tích hợp Game bóng rổ ngay trong giao diện chat để người dùng có thể trò chuyện và chơi game cùng bạn bè. Hiện tại, cả hai nền tảng Android và iOS đều được hỗ trợ, tuy nhiên người dùng Windows Phone phải đợi thêm một thời gian nữa.

Hướng dẫn chơi game bóng rổ trên Facebook Messenger

Để chơi game bóng rổ, người dùng cần nâng cấp Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất. Truy cập phần nhắn tin, chọn bất kỳ người hoặc nhóm người nào bạn muốn thách thức rồi nhấp vào biểu tượng bóng trên bàn phím (như trong hình), chọn một thẻ có hình quả bóng, và sau đó chọn Biểu tượng bóng rổ.

Nhấn vào biểu tượng quả địa cầuNhấn vào biểu tượng quả bóngNhấn vào biểu tượng bóng rổ

Sau đó, bạn tiếp tục chạm vào biểu tượng bóng rổ đã được gửi để Start chơi game. Cách chơi tương đối đơn giản, người dùng chỉ cần dùng ngón tay vuốt quả bóng từ dưới lên cho nó rơi xuống lỗ. Khi vượt qua 10 điểm, trụ bóng rổ sẽ không đứng yên mà di chuyển, vì vậy bạn phải hết sức lưu ý để đưa bóng vào rổ.

Chơi Game bóng rổGiao diện Game bóng rổTrận đấu bóng rổ

Video hướng dẫn cách chơi bóng rổ trên Facebook

https://www.youtube.com/watch?v=BX1BIVa4UuQ

Giờ đây, khi bạn sử dụng Facebook Messenger để trò chuyện, bạn có thể chơi cờ vua, chơi bóng rổ để giải trí với bạn bè. Thật tuyệt vời phải không?

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Leave a comment