Cách chỉnh nghiêng người bắn trong Pubg mobile

0

49

PUBG Mobile là một trong những game nhập vai bắn súng hấp dẫn và hấp dẫn nhất hiện nay. Có khá nhiều mẹo và thủ thuật để giành chiến thắng khi chơi PUBG Mobile. Hôm nay sharenhanh.com chia sẻ cách điều chỉnh cơ thể trong khi chụp.

Hướng dẫn nghiêng PUBG Mobile

Bước 1: Khởi chạy Game PUBG Mobile và đăng nhập tài khoản của bạn. Khi ở trong Game, hãy chọn biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải, gần bản đồ

☑️ Xem thêm:  10 game hay nổi bật phù hợp trên laptop năm 2018

Bước 2: Trong giao diện Cài đặt, chọn Cơ bản và kích hoạt Peek & Fire (chuyển nó sang Bật).

Xem thêm: Chia sẻ 5 cách giúp bạn ẩn mình hiệu quả trong Game PUBG

Bước 3: Đóng cửa sổ Cài đặt và quay lại màn hình Game, giờ đây nhân vật của chúng tôi có thể thực hiện các thao tác nghiêng khi quay PUBG Mobile.

Xem thêm: Cấu hình để chơi Game PUBG mượt mà trên máy tính PC

* Dành cho phiên bản PC

  • Q: Để nghiêng sang trái
  • Phím E: Để nghiêng sang phải

CHÚ Ý:

  • Nếu bạn đang chơi Game PUBG Mobile bằng trình giả lập Tencent Gaming Buddy trên máy tính, các nút Q và E sẽ không xuất hiện. Nhưng nhân vật có khả năng này, bạn chỉ cần nhấn để kiểm tra, nếu không thì bạn có thể tắt game và khởi động lại.
  • Nếu bạn cài đặt và quay PUBG Mobile trên trình giả lập Android, bạn sẽ thấy rằng sau khi kích hoạt, màn hình Game sẽ hiển thị hai nút này.
☑️ Xem thêm:  Top 5 game hay Android miễn phí trong tháng 5 này

Xem thêm: Top 9 vũ khí thuận lợi nhất trong Game PUBG

Ngoài ra, cũng trong Cài đặt / Cơ bản, bạn có thể kích hoạt tính năng Peek & Open Phạm vi (ngay bên dưới tính năng Peek & Fire) để nhân vật khi thực hiện chuyển động nghiêng sẽ tự động bật mắt. Cơ chế này cực kỳ tiện lợi khi tấn công kẻ thù ở xa và đảm bảo vị trí tối đa không bị lộ.

Đây là một kỹ thuật bắn quan trọng mà mọi người cần biết nếu họ muốn chơi PUBG Mobile tốt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.