Cách chia sẻ màn hình máy tính trên Viber

0

Giờ đây với phiên bản Viber mới nhất, bạn có thể dễ dàng chia sẻ màn hình của mình trên máy tính trong khi thực hiện cuộc gọi video. Chia sẻ màn hình Viber trên PC cũng giống như chia sẻ màn hình trên Teamview nhưng không bao gồm tính năng chia sẻ điều khiển máy tính. Tuy nhiên, việc chia sẻ màn hình máy tính khi gọi video trên Viber cũng đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Thông qua tính năng này, bạn có thể dễ dàng hướng dẫn bạn bè, người thân hay đối tác những công việc cụ thể, hướng dẫn trực tiếp trên máy tính.

Tính năng chia sẻ màn hình tuy không mới nhưng với tính năng này Viber đã đáp ứng được nhu cầu lớn của người dùng. Với Viber trên PC, bạn chỉ có thể chia sẻ màn hình của mình online trong khi thực hiện cuộc gọi video với người mà chúng tôi đang gọi. Các bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết cách chia sẻ màn hình hướng dẫn sử dụng phần mềm hay bất kỳ cài đặt nào trên máy tính.

Hướng dẫn cách chia sẻ màn hình với Viber trên PC

Bước 1:

☑️ Xem thêm:  Cách sử dụng tính năng Crush bí mật trên Facebook Dating

Tại giao diện chính của ứng dụng Viber cho máy tính, bạn bấm chọn người muốn trò chuyện.

Trong cửa sổ trò chuyện, nhấp để chọn biểu tượng Cuộc gọi điện video (góc trên bên phải) để Start thực hiện cuộc gọi.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Giao diện trò chuyện

Bước 2:

Sau khi bạn bè của bạn nhận được cuộc gọi điện video, trên màn hình cuộc gọi điện video sẽ cho phép bạn chia sẻ màn hình của mình với người bạn đó tại nút Chia sẻ màn hình.

Khi bạn nhấn nút Chia sẻ màn hình Ngay lập tức màn hình của bạn sẽ xuất hiện trên máy tính của người đang nói chuyện.

☑️ Xem thêm:  Cách tạo và đăng ảnh 3D lên Facebook không cần phần mềm

Giao diện cuộc gọi

Trên màn hình của bạn, bạn cũng sẽ nhận thấy màn hình đang được chia sẻ thông qua một cửa sổ nhỏ ở góc trên của màn hình.

Chia sẻ màn hình

Để kết thúc chia sẻ màn hình máy tính, nhấn nút kết thúc cuộc gọi màu đỏ.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách chia sẻ màn hình trên ứng dụng Viber PC. Hi vọng tính năng này sẽ thực sự hữu ích cho mọi người.

Bạn có thể quan tâm:

Leave A Reply

Your email address will not be published.