Cách chia sẻ file Dropbox qua Facebook Messenger

0

Giờ đây, người dùng có thể chia sẻ ảnh, dữ liệu và video được lưu trữ trên Dropbox thông qua Facebook Messenger nhanh chóng. Chỉ cần nâng cấp lên phiên bản mới nhất để trải nghiệm tính năng thú vị này!

Đây là tính năng đã được người dùng mong đợi từ rất lâu. Hiện hỗ trợ cả nền tảng Android và iOS, các bạn tham khảo bài viết sau để biết cách làm nhé:

Cách gửi File Dropbox qua Facebook Messenger cho Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger cho Android, nhấn vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào. Đây, bấm vào biểu tượng 3 chấm ngang ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Nếu điện thoại chưa được cài đặt Dropbox sau đó nhấn vào Cài đặt, sau khi cài đặt xong, hãy nhấp vào Dropbox ở trên cùng và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi số điện thoại Viber không mất dữ liệu

Giao diện trò chuyệnCài đặt DropboxNhấp vào Dropbox

Bước 2: Tại đây bạn có thể gửi nhạc, hình ảnh, tài liệu… tùy vào mục đích của mỗi người mà chọn file cho phù hợp. Sau đó, nđẩy vào Để gửi Bạn đã gửi File thành công.

Chọn tập tinGửi FileFile sau khi gửi

Cách chia sẻ File Dropbox qua Facebook Messenger cho iOS

Bước 1: Mở Facebook Messenger cho iOS, nhấp vào bất kỳ ai bạn muốn chia sẻ File. Sau đó nhấn vào Biểu tượng khung 3 chấm ở dưới cùng bên phải của màn hình. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng, điều hướng đến Dropbox và hãy nhấn MởNếu điện thoại chưa được cài đặt sẽ có thông báo yêu cầu cài đặt.

Giao diện chính của Facebook MessengerGiao diện trò chuyệnNhấp vào Dropbox

Bước 2: Chọn File để gửi có sẵn trong Dropbox, nếu bạn muốn gửi ảnh trong máy ảnh, hãy nhấp vào Tải lên máy ảnh. Chọn File hình ảnh bạn muốn gửi, sau đó đợi một lúc để quá trình tải xuống hoàn tất.

☑️ Xem thêm:  Những điều cần biết về Token của Lotus

Mở thư mục để tải hình ảnh lênChọn FileTải tập tin

Bước 3: Cuối cùng, bấm Gửi ảnh để gửi hình ảnh.

Gửi FileSau khi đa gửi

Vậy là bạn đã biết cách chia sẻ tập tin Dropbox thông qua Facebook Messenger trên cả hai nền tảng iOS và Android. Hi vọng trong thời gian tới Messenger sẽ hỗ trợ gửi file Google DriveMột ổ Disk lần nữa.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.