Cách chat nhóm bí mật không cần tạo tài khoản với FileRoom.io

0

Các ứng dụng trò chuyện Messenger, Zalo đã quá quen thuộc với người dùng và bạn cần có tài khoản để sử dụng. Nếu người dùng muốn trò chuyện nhanh mà không cần tài khoản, vẫn đảm bảo quyền riêng tư, bạn có thể sử dụng FileRoom.io. Trang web này cung cấp cho người dùng một không gian trò chuyện thoải mái, không cần phải đăng ký hoặc tạo tài khoản. FileRoom.io sẽ liên kết với nhiều thiết bị khác nhau, miễn là thiết bị có trình duyệt web và kết nối mạng.

Do đó, người dùng có thể kết nối với nhiều người trong cùng một Office. Ngoài ra, FileRoom.io cũng hỗ trợ chia sẻ File cho một đối tượng trong phòng trò chuyện với tối đa 2GB. Tất cả lịch sử trò chuyện là hoàn toàn bí mật để bạn có thể sử dụng một cách an toàn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách trò chuyện riêng tư trên FileRoom.io.

☑️ Xem thêm:  [Mới] Hướng dẫn cài đặt Crack Photoshop CC 2019 + Link Download Photoshop CC 2019 Full

Hướng dẫn trò chuyện riêng tư trên FileRoom.io

Bước 1: Chúng tôi truy cập vào liên kết dưới đây để đến trang chủ của FileRoom.io để có phòng trò chuyện của riêng chúng tôi. Tên của bạn sẽ được đặt bởi FileRoom.io và chúng tôi không thể thay đổi tên trừ khi chúng tôi tải lại trang

https://fileroom.io

FileRoom.io tạo phòng trò chuyện

Chúng tôi sẽ sao chép địa chỉ phòng trò chuyện trong thanh địa chỉ và gửi cho người bạn muốn trò chuyện. Khi họ truy cập vào phòng chat cũng nhận được tên đại diện của họ.

Bây giờ bạn sẽ thấy tên thành viên tham gia vào phòng chat của bạn thông qua liên kết đã gửi.

☑️ Xem thêm:  Cách xem lại password đã lưu trên Windows 10

Thành viên tham gia phòng chat

Bước 2: Ở phía bên phải Khung trò chuyện để bạn nhắn tin cùng các thành viên trong phòng chat. Khi các thành viên gửi tin nhắn sẽ được hiển thị trong một khung trò chuyện riêng cho mọi người xem.

Khung trò chuyện

Xem thêm: Cách theo dõi ô nhiễm không khí và chỉ số UV trên Zalo

Bước 3: Đến Chia sẻ tập tin với mọi người, sau đó chúng tôi bấm vào phần Gửi đến tất cả để chọn chế độ gửi, sau đó hiển thị thư mục trên máy tính của bạn để chọn các File bạn muốn gửi.

Gửi tập tin cho mọi người

Ngay sau đó, quá trình tải xuống File và gửi File đến tất cả các thành viên của phòng trò chuyện được tiến hành.

Thực hiện gửi File

Thành viên của nhóm sẽ có tùy chọn tải xuống hoặc từ chối nhận File. Khi gửi nhiều File, File sẽ tự động được nén thành File .zip.

Tùy chọn tải xuống hoặc từ chối

Xem thêm: Hướng dẫn cách kết nối điện thoại với loa kéo

Trong trường hợp người dùng muốn Chia sẻ tập tin với 1 thành viên trong cuộc trò chuyện nhóm, sau đó chỉ Bấm vào tên người và cũng hiển thị thư mục để chọn các tập tin để chia sẻ.

☑️ Xem thêm:  Cách thay đổi email chính của tài khoản facebook chỉ 60s

Cuối cùng, nếu bạn không còn muốn tham gia phòng trò chuyện, chỉ cần đóng tab.

Chỉ chia sẻ với một người

Nói chung, FileRoom.io cung cấp một cách nhanh chóng để nhắn tin và trò chuyện giữa nhiều thiết bị khác nhau mà không cần tài khoản hoặc nền tảng. Gửi File qua FileRoom.io không bị giới hạn về định dạng nên việc trao đổi cũng thuận tiện hơn cho các thành viên trong nhóm.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

(Nguồn QuanTriMang)

Leave A Reply

Your email address will not be published.