Cách chat Facebook không cần cài Facebook Messenger

0

Để trò chuyện với Facebook trên thiết bị di động, người dùng phải cài đặt ứng dụng Facebook Messenger hoặc truy cập bằng trình duyệt web. Thật bất tiện phải không? Không những vậy, khi cài Facebook Messenger còn gây lãng phí pin và ảnh hưởng đến hiệu suất xử lý trên thiết bị của bạn.

Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Có cách nào đơn giản mà hiệu quả không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để thoải mái trò chuyện cùng bạn bè mà không cần thông qua ứng dụng Facebook Messenger.

1. Tận dụng lỗi Facebook

Đối với những ai đã lỡ cài đặt Facebook Messenger thì chỉ cần gỡ cài đặt Facebook Messenger bằng cách truy cập phần Cài đặt, chọn Quản lý ứng dụng.

☑️ Xem thêm:  Xem lại lịch sử chat trong Skype

Cách chat Facebook mà không cần cài đặt Facebook Messenger

Cửa sổ Quản lý ứng dụng xuất hiện, cuộn xuống để tìm ứng dụng Messenger rồi chạm vào ứng dụng đó. Tiếp theo, nhấp vào Gỡ cài đặt để gỡ cài đặt Facebook Messenger.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cách chat Facebook mà không cần cài đặt Facebook MessengerCách chat Facebook mà không cần cài đặt Facebook Messenger

Sau khi gỡ ứng dụng, hãy quay lại phần trò chuyện của ứng dụng Facebook. Yêu cầu tải lại ứng dụng Facebook Messenger sẽ xuất hiện, vì vậy hãy tải xuống. Tiếp theo, xXóa nó trong khi nó đang tải và vào lại ứng dụng Facebook. Chỉ vậy thôi là bạn đã có thể trò chuyện bình thường với bạn bè của mình rồi.

2. Sử dụng m.facebook.com:

Vui lòng gõ m.facebook.com Truy cập trình duyệt web của bạn để vào Facebook nhanh chóng. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể thêm Facebook vào dấu trang của điện thoại. Như vậy chỉ với một vài thao tác là bạn có thể sử dụng Facebook để trò chuyện, tán gẫu thoải mái với bạn bè của mình.

☑️ Xem thêm:  Cách chat chữ tạo kiểu trong Facebook Messenger

Cách chat Facebook mà không cần cài đặt Facebook Messenger

Giờ đây, bạn có thể thoải mái trò chuyện với mọi người mà không cần thông qua phần mềm Facebook Messenger nữa. Bạn có thể tham khảo cách sử dụng Facebook Messenger để sử dụng hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm sau: Zalo, Yahoo, Viber … trò chuyện, gọi điện và nhắn tin với bạn bè của bạn miễn phí.

Leave A Reply

Your email address will not be published.