Chia sẻ kiến thức

Cách chặn tin nhắn rác trên Viber

0

Liên tục nhận được những tin nhắn khuyến mãi, tin nhắn rác từ những số điện thoại lạ hay liên tục bị quấy rối bởi những người không có thiện cảm trong danh bạ khiến bạn khó chịu và đôi khi bực bội. Có một cách để đặt một kết thúc tuyệt đối và đảm bảo cho vấn đề này.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn trước đây cách chặn tin nhắn trên ZaloỨng dụng trò chuyện, ngày nay bạn cũng có thể thực hiện rất dễ dàng và nhanh chóng trên phần mềm Viber. Hãy tham khảo hướng dẫn cách chặn tin nhắn trên Viber để tránh gặp rắc rối từ những số điện thoại lạ đó:

Cách chặn tin nhắn rác Viber trên iPhone, iPad

Chặn một người cụ thể

Bước 1: Mở cuộc trò chuyện với người bạn muốn chặn, nhấn Tên bạn trò chuyện cùng (như trong hình), chọn Cài đặt Thông tin & Trò chuyện. Cuộn xuống và nhấp vào Chặn liên hệ này. Thao tác này sẽ chặn mọi liên lạc của người đó, bao gồm cả tin nhắn, cuộc gọi.

☑️ Xem thêm:  Tổng kết năm 2019 với bạn bè trên Zalo

Trò chuyện ViberThông tin cuộc trò chuyệnChặn liên hệ này

Bước 2: Ngay sau đó xuất hiện thông báo đã chặn, nếu muốn bỏ chặn chỉ cần bấm Bỏ chặn. Hoặc cũng có thể đi đến Cài đặt Thông tin & Trò chuyện, Cuộn xuống để chọn Bỏ chặn liên hệ này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Mở Key Bỏ chặn liên hệ

Chặn hàng loạt tin nhắn Viber

Bước 1: Khi bạn muốn chặn hàng loạt, chặn nhiều người cùng lúc thì bấm vào Biểu tượng 3 chấm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình chính, hãy chọn Cài đặt> Bảo mật> Danh sách chặn.

Cài đặtRiêng tưDanh sách chặn

Bước 2: Trưng bày Danh sách chặn xuất hiện, chạm vào Thêm số liên lạc, đã sẵn sàng Chọn lọc Trong vòng tròn bên cạnh tên của người bạn muốn chặn, bạn có thể chọn nhiều người cùng một lúc. Sau khi hoàn tất, hãy nhấn Đã hoàn thành kêt thuc. Tại danh sách chặn này, nếu bạn muốn bỏ chặn ai đó chỉ cần nhấp vào Mở Key bên cạnh tên của người đó là xong.

☑️ Xem thêm:  Làm thế nào để liên kết Instagram với Facebook Page

Thêm số điện thoạiChọn một số liên lạcMở Key

Cách chặn tin nhắn rác Viber trên Android

Chặn một người cụ thể

Bước 1: Truy cập vào Viber, Mở tin nhắn rác đó để xem bình thường, sau đó nhấp vào biểu tượng 3 chấm dọc biểu ở góc trên cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Thông tin trò chuyện. Cuộn xuống và nhấp vào Chặn liên hệ này Từ nay, bạn sẽ không phải nhận tin nhắn rác từ số điện thoại này nữa.

Bấm vào menuThông tin trò chuyệnKhoa liên lạc

Bước 2: Ngay sau đó xuất hiện thông báo đó là số liên lạc hiện đã bị chặn, muốn bỏ chặn chỉ cần nhấn nút Mở Key. Hoặc đi đến Thông tin trò chuyện, cuộn xuống và nhấn Bỏ chặn liên hệ này.

Mở KeyBỏ chặn liên hệ này

Chặn hàng loạt tin nhắn Viber

Bước 1: Nếu bạn muốn chặn hàng loạt danh bạ, chặn nhiều số cùng lúc thì chỉ cần quay lại giao diện chính, bấm vào Biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. Sau đó chọn Cài đặt> Quyền riêng tư> Danh sách chặn.

Giao diện chính của ViberThiết lập cá nhânDanh sách chặn

Bước 2: Trong cửa sổ Danh sách chặn sẽ liệt kê tất cả các số điện thoại bị chặn từ trước đến nay. Nếu bạn muốn chặn một số điện thoại mới, hãy nhấp vào + ký hiệu dấu ở góc trên cùng bên phải của màn hình, chọn liên hệ để chặn, sau đó nhấn biểu tượng đánh dấu làm xong. Khi bạn muốn bỏ chặn bất kỳ số điện thoại nào chỉ cần nhấn nút Mở Key ngay bên cạnh số điện thoại đó.

☑️ Xem thêm:  Cách ẩn trạng thái trực tuyến trên Viber

Thêm số liên lạcChọn một số liên lạcMở Key

Video hướng dẫn chặn tin nhắn rác trên Viber

Như vậy chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản, bạn sẽ không còn bị những tin nhắn rác làm phiền mỗi ngày nữa. Khi sử dụng Viber, bạn cũng có thể tạo cuộc trò chuyện nhóm để dễ dàng trao đổi, trò chuyện, tán gẫu với một nhóm bạn mà không cần gặp mặt trực tiếp. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Zalo, Yahoo, Skype … trò chuyện, gọi điện, nhắn tin video miễn phí.

Chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.