Cách chặn người lạ trên Zalo cho iPhone, iPad

0

Zalo, Skype, Viber là ba trong số rất nhiều phần mềm chat và nhắn tin miễn phí nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam. Tuy nhiên, cũng có không ít người phàn nàn về việc bị làm phiền bởi những nick bạn lạ hoặc từ những người họ từng kết bạn trong danh sách. Cách chặn người dùng Zalo trên Android, bạn đã biết, còn cách chặn tin nhắn Zalo trên iOS thì sao?

Zalo cho iOS

Có nhiều cách để chặn người dùng Zalo trên iOS. và vẫn có thể liên lạc được.

Cách chặn tin nhắn Zalo trên iPhone, iPad

Truy cập Zalo trên iPhone, chọn người bạn muốn chặn. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm nằm ngang Ở góc trên cùng bên phải của giao diện trò chuyện, hãy kéo thanh trượt trong phần Chặn tin nhắn từ người này quyền kích hoạt tính năng chặn. Ngay sau đó xuất hiện thông báo, nhấn hoàn thành. Tại thời điểm này, người đó sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn được nữa.

☑️ Xem thêm:  Cách thay ảnh đại diện Viber trên điện thoại

Menu ZaloChặn tin nhắn Zalo từ người nàyXác nhận chặn tin nhắn Zalo

Một cách khác nhanh hơn mà bạn có thể áp dụng cho những người được tính là bạn bè trong danh bạ Zalo của mình là:

  • Trong mục Danh bạ điện thoại, kéo và điều hướng đến vị trí của người cần chặn (bạn có thể chọn bảng chữ cái bên phải để tìm kiếm chữ cái đầu tiên trong tên của họ để tiết kiệm thời gian).
  • Chạm vào tên của người bạn muốn chặn, giữ và Vỗ nhẹ Xoay màn hình từ phải sang trái để hiển thị các tùy chọn nhanh.
  • Chọn Tiếp theo biểu tượng ba dấu gạch ngang (Thêm).
  • Chọn Chặn người này.
  • Chọn Tiếp theo trong thông báo xác nhận.

Liên hệ ZaloChặn bạn bè trên ZaloXác nhận chặn bạn bè trên Zalo

Lúc này, những người bạn bị chặn sẽ được hiển thị Biểu tượng hình người trong vòng tròn màu đỏ, bị gạch bỏ. Nếu bạn muốn bỏ chặn, hãy vuốt người đó, sau đó nhấn Hơn.

☑️ Xem thêm:  Cách thiết lập quyền riêng tư cho tài khoản Zalo

Sau khi chặn bạn bè trên ZaloLiên hệ Zalo

Sau đó chọn Bỏ chặn người này, Hộp thoại xác nhận bỏ chặn xuất hiện, sau đó nhấp vào nút hoan thanh.

Bỏ chặn bạn bèXác nhận để bỏ chặn bạn bè

Cách chặn người lạ trên Zalo cho iOS

Nếu bạn thường xuyên bị làm phiền bởi những người lạ không có trong danh bạ của bạn hoặc một người bạn không thích đang hỏi thăm kết bạn. Chỉ cần nhấn vào ảnh hoặc tên hồ sơ của người đó. Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm nằm ngang ở góc trên cùng bên phải, trượt thanh trượt Chặn người này rẽ phải.

Khi hộp thoại xác nhận xuất hiện, nhấn nút hoan thanh. Tại thời điểm này, người đó sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn được nữa.

Người lạ trên ZaloChặn người lạ trên ZaloĐã xác nhận chặn người lạ trên Zalo

Cách bỏ chặn bạn bè trên Zalo cho iPhone

Muốn kiểm tra xem mình đã chặn người hay muốn bỏ chặn bạn bè hay chưa, tại giao diện chính Zalo, bạn hãy nhấn vào Biểu tượng 3 chấm ngang (Thêm) ở góc dưới cùng bên phải, sau đó nhấp vào tiếp theo Biểu tượng bánh răng Ở góc trên cùng bên phải, hãy chọn Thông điệp.

☑️ Xem thêm:  Điều gì xảy ra khi vô hiệu hóa tài khoản Facebook tạm thời?

Cài đặt ZaloCài đặt tin nhắn

Phần cuộc hội thoại, nhấp chuột Chặn bạn gửi tin nhắn. Lúc này, danh sách những người đã bị chặn từ trước đến nay sẽ hiện ra, nếu bạn muốn bỏ chặn ai đó thì chỉ cần bấm vào Mở Key Nó được thực hiện bên cạnh nó.

Chặn bạn bèDanh sách chặn

Video hướng dẫn chặn người lạ trên Zalo cho iPhone, iPad

Trên đây là tất cả những cách chặn liên lạc Zalo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn, hy vọng bài viết hữu ích và bạn có thể áp dụng để giải quyết những phiền toái và tin nhắn từ những kẻ quấy rối.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.