Cách chặn (Blocked) bạn bè, chặn tin nhắn trên Lotus

0

Nếu bạn không muốn nói chuyện với bất kỳ ai, hãy chặn họ. Nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi âm báo và thông báo, hãy tắt chúng đi. Đó là những tính năng cơ bản mà mạng xã hội Lotus hiện tại cung cấp cho khách hàng.

Chặn bạn bè trên Lotus, chặn người lạ trên Lotus hay tắt thông báo tin nhắn trên Lotus đều có thể thực hiện theo cách tương tự, không quá khó. Nhưng nếu không biết hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới Download.vn.

Lotus Lotus cho iOS Lotus cho Android

Cách tắt thông báo tin nhắn Lotus

Khi sử dụng Lotus, chúng tôi được cung cấp hai tùy chọn chính và quan trọng nhất trong khi giao tiếp với người khác, đó là:

  • Tắt thông báo tin nhắn
  • Chặn người dùng khác (Chặn tin nhắn của Lotus)
☑️ Xem thêm:  Cách tắt tính năng khởi động Zalo cùng máy tính

Với việc tắt thông báo tin nhắn trên Lotus, bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản Lotus của mình rồi chạm vào biểu tượng Cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình (giống khi đổi nick Lotus).

Bước 2: Quan sát trong mục Fan hâm mộ của bạn và chạm vào màn hình hiển thị tên người bạn muốn chặn, giao diện chi tiết tài khoản của họ sẽ hiện ra như bên dưới, bạn chạm tiếp Thông điệp.

Bước 3: Cửa sổ trò chuyện của Lotus được mở ra, chạm vào tên của họ ở phần trên cùng của màn hình, 3 biểu tượng thao tác nhanh sẽ xuất hiện:

  • Tìm kiếm: Tìm kiếm nội dung trong một cuộc trò chuyện
  • Tắt thông báo: Tắt thông báo khi có tin nhắn mới
  • Thông tin: Sự lựa chọn khác

Đến tắt chuông tin nhắn trên LotusBạn chỉ cần chạm vào biểu tượng Tắt thông báo như hình bên dưới là được. Khi được kích hoạt, biểu tượng chuông sẽ không bị gạch bỏ và biểu tượng loa gạch nhỏ sẽ xuất hiện.

☑️ Xem thêm:  Cách đăng xuất Facebook Messenger nhanh chóng trên nhiều thiết bị

Khi muốn mở lại thông báo, bạn chỉ cần thực hiện tương tự và nhấn lại Mở ra báo chí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng nhiều tùy chọn hơn, chẳng hạn như chỉ muốn tắt thông báo trong một thời gian nhất định, bạn có thể chọn Thông tin.

Cách chặn người khác trên Lotus

Nếu bạn muốn chặn một người nào đó trong danh sách Fan của mình thì cũng thực hiện tương tự như trên, nhưng ở bước 3 (cửa sổ trò chuyện), bạn chạm vào biểu tượng tên của họ ở góc phải màn hình như bên dưới, phần Thông tin thêm sẽ hiện ra.

Tại đây bạn có thể vừa điều chỉnh thời gian tắt, chặn tin nhắn thông báo (Thông báo), đồng thời, có thể chặn ai đó (Chặn người dùng).

☑️ Xem thêm:  Cách đổi tên Zalo, đặt tên Zalo với ký tự đặc biệt

Chỉ cần chạm vào Chặn người dùng, chọn tiếp theo Để xác nhận, khi muốn bỏ chặn chúng, bạn cũng có thể thực hiện tương tự.

CHÚ Ý:

Với việc hủy thông báo tin nhắn, nếu bạn chọn “Im lặng trong … giờ“, khi hết thời gian, thông báo sẽ được bật lại như bình thường.

Hiện mạng xã hội này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, hy vọng sẽ có nhiều tính năng tuyệt vời khác để chúng ta trải nghiệm.

Bài viết liên quan:

Leave A Reply

Your email address will not be published.