Cách cấu hình chrome để tăng tốc độ tải đa phân luồng của chrome như IDM

0

Tải xuống song song – Chức năng tải xuống song song, tăng tốc độ tải xuống với 3 kênh tải xuống tương tự như các tính năng của Internet Download Manager, mặc dù con số này khiêm tốn so với 32 luồng IDM, nhưng hy vọng đây là một tín hiệu tích cực từ Google Chrome tương lai gần tính năng này sẽ được nâng cấp thường xuyên.

Google với bản cập nhật Chrome 63.0.3239.108 đã bổ sung nhiều tính năng hữu ích để cạnh tranh với Firefox Quantum, đang nhận được sự hỗ trợ cao từ người dùng, một trong nhiều kỳ vọng của người dùng đã được đáp ứng. Giờ đây, trong bản Beta 64 Chrome sẽ có thêm chức năng tăng tốc tải xuống đa luồng được định cấu hình theo mặc định, nhưng bạn nên biết rằng chức năng này đã có trong bản dựng Chrome 63 mới nhất, nhưng nó chỉ bị vô hiệu hóa. Đây là một dấu hiệu tốt cho người hâm mộ trình duyệt Chrome, nó thực sự hữu ích cho người dùng thường xuyên tìm và tải xuống dữ liệu online trên Internet.

☑️ Xem thêm:  Youtube trên iOS được cập nhật chức năng điều hướng mới và nhiều thay đổi khác

Cách bật Tải xuống song song – tăng tốc tải xuống trình duyệt Chrome:

Trước tiên, bạn cần cập nhật Google Chrome lên phiên bản mới nhất, tiếp theo bạn cần thiết lập để kích hoạt tính năng này.

  • Bước 1: Khởi chạy trình duyệt, gõ “Chrome: // cờ” Nhấp vào liên kết và nhấn Enter.
Hướng dẫn kích hoạt tải xuống đa luồng trên trình duyệt Google Chrome, tăng tốc tải xuống như IDM
  • Bước 2: Nhập từ Key “Tải xuống” Chuyển đến hộp tìm kiếm => tại phần Tải xuống song song => bạn bấm vào được chọn Kích hoạt => sau đó nhấp “Khởi chạy lại ngay” để áp dụng thay đổi có hiệu lực.
Hướng dẫn kích hoạt tải xuống đa luồng trên trình duyệt Google Chrome, tăng tốc tải xuống như IDM

# Đó là sau khi Chrome khởi động lại, hãy tiến hành tải xuống một File để trải nghiệm nó.

☑️ Xem thêm:  Positive Testing là gì? Negative Testing là gì? Các ví dụ minh họa

Leave A Reply

Your email address will not be published.