Cách cài play store lên Huawei Mate 30 Pro không cần máy tính

0

2

Như bạn đã biết, Huawei Mate 30 Pro được bán mà không có Google Service. Một điện thoại thông minh Android không có Dịch vụ của Google là “những gì sẽ sử dụng ngay bây giờ”. Đừng lo lắng, hãy chọn Huawei Mate 30 Pro và làm theo một số bước đơn giản ngay tại đây để cài đặt Play Store trên thiết bị của bạn ngay lập tức.

Trước tiên, bạn phải cấp quyền để cài đặt các ứng dụng bên ngoài cho thiết bị của mình, điều này khá phổ biến đối với điện thoại thông minh Android. Vào đi Cài đặt> Bảo mật> Cài đặt bổ sung> Cài đặt ứng dụng từ các nguồn bên ngoài.

☑️ Xem thêm:  Cách tải về bản sao dữ liệu cá nhân từ Facebook để kiểm tra thông tin cá nhân
mate30pro

Tiếp theo, tải xuống File apk mod dành riêng cho Mate 30 Pro trong liên kết bên dưới.

Play Store APK cho Mate 30 Pro

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở File ngay lúc này, lần này máy tính sẽ xuất hiện giao diện Chat Partner gì đó, tiếp tục nhấp vào Cài đặt, thực hiện từng bước và đợi một chút rằng CH Play đã được cài đặt thành công. đã sẵn sàng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
mate30pro

Xem thêm: Vsmart Joy 3 chính thức: Snapdragon 632, 3 camera, pin 5000mAh, giá từ 1.99 và 2,29 triệu đồng

Bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình và tải xuống ứng dụng thông thường như mọi thiết bị Android khác. Tôi đã dùng thử Game Liên Quân Mobile hoặc PUBG vẫn hoạt động trơn tru và không gặp vấn đề gì.

☑️ Xem thêm:  Google Pixel 4 XL lộ ảnh render mới tuyệt đẹp cùng 3 camera sau và viền bezels dày
mate30pro

Xem thêm: Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro tiết lộ ảnh thật và giá bán

Tôi chúc bạn thành công với mẹo trước, nếu bạn thấy nó hữu ích, đừng quên chia sẻ hoặc lưu lại khi sở hữu Mate 30 Pro để sử dụng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.