Chia sẻ kiến thức

Cách cài nhạc chuông riêng cho cuộc gọi từ Skype trên Android

0

Tin vui cho những ai có thói quen cài nhạc chuông cho từng người trong danh bạ, giờ đây cũng có thể cài nhạc chuông cho từng người gọi đến trong ứng dụng Skype for Android. Giờ đây, chỉ cần nghe nhạc chuông là bạn có thể biết được ai đang gọi cho mình, thật tuyệt phải không?

Tải xuống Skype mới nhất cho Android tại đây.

Phiên bản Skype 5.10.0.15007 Phiên bản mới hỗ trợ tính năng này nên nếu bạn nào chưa cập nhật thì hãy nhanh chóng cập nhật phiên bản mới nhất nhé. Để sử dụng chức năng cài nhạc chuông cho từng người trên Skype, hãy làm theo các bước sau:

Hướng dẫn cài nhạc chuông của riêng bạn trên Skype cho Android

Bước 1: Sau khi cập nhật lên phiên bản Skype mới nhất, hãy nhấn Tên của người muốn cài nhạc chuông cuộc gọi. Sau đó chạm vào Biểu tượng 3 chấm ở góc dưới cùng bên phải của màn hình, hãy chọn Tùy chọn nhạc chuông.

Bước 2: Một cửa sổ sẽ xuất hiện Cài đặt nhạc chuông (Thiết lập Nhạc chuông), vui lòng bấm vào Đặt nhạc chuông tùy chỉnh (Đặt nhạc chuông tùy chỉnh). Tiếp theo, chọn nhạc chuông trong danh sách theo ý muốn rồi nhấn VÂNG là bạn có thể nghe thấy nhạc chuông này khi bạn bè của bạn gọi cho bạn trên Skype.

Nhấn vào tùy chọn Ringtone để đặt nhạc chuông cuộc gọiĐặt nhạc chuông trên Skype dành cho AndroidChọn nhạc chuông như bạn muốn

Không chỉ vậy, trong phiên bản Skype mới nhất Điều này cũng thêm chuyển tiếp ảnh từ cuộc trò chuyện này sang cuộc trò chuyện khác. Chỉ cần nhấn và giữ ảnh, sau đó chọn Chuyển tiếp ảnh (Ảnh chuyển tiếp) hình ảnh có thể được chuyển tiếp.

Chúc bạn thành công!

Leave a comment