Cách cài đặt Fortnite trên smartphone Android

0

Sau khi Start chạy trên iOS dưới dạng độc quyền, Game chiến đấu Fortnite cực kỳ nổi tiếng đã Start đến với điện thoại thông minh Android.

Tuy nhiên, trong những ngày đầu, nó vẫn được coi là độc quyền cho điện thoại thông minh Samsung khi Galaxy Note 9 được công bố. May mắn thay, Fortnite đang đến với các thiết bị Android khác, mặc dù nó cũng có một số hạn chế.

Trong vài ngày qua, Epic Games đã Start gửi các mã mời beta cho phép người dùng Android trải nghiệm các Game Fortnite. Đây là cách Game được phát hành trên iOS vào đầu năm nay. Nhà phát triển sẽ đưa ra một danh sách chờ và yêu cầu bạn đăng ký để nhận mã thư mời. Epic Games có lý do riêng để làm như vậy trên cả hai nền tảng.

Như bạn có thể biết, sự ra mắt của Fortnite dành cho Android khác nhau ở chỗ Game không có sẵn trên Google Play Store. Thay vào đó, Epic Games đã chọn phân phối chính nó để tránh phải trả khoảng 30% cho Google cho mỗi lần người dùng thực hiện mua hàng trong ứng dụng. Tất nhiên, chủ sở hữu của Samsung với các thiết bị tương thích có thể tìm thấy Fortnite ngay trên trang nhất của cửa hàng Ứng dụng Galaxy, nhưng mọi người khác sẽ phải tải xuống APK được gửi cho họ từ Epic Games và cài đặt thủ công trên điện thoại của họ. điện thoại của họ.

☑️ Xem thêm:  Google cảnh báo: Android có thể sẽ không còn miễn phí vì án phạt của EU

Người dùng có kinh nghiệm có thể không gặp vấn đề với điều này, nhưng nhiều người dùng bình thường hơn có thể thấy mình bị đe dọa bởi lời nhắc bảo mật khi tải xuống File APK, vì vậy tôi đã nghĩ đến việc hướng dẫn một chút. để làm cho nó dễ dàng hơn để làm điều đó. Đây là cách cài đặt Fortnite trên điện thoại Android của bạn.

Xem thiết bị của bạn có được hỗ trợ không

Hướng dẫn cài đặt Fortnite trên điện thoại thông minh Android

Nếu bạn có Samsung Galaxy S7 hoặc mới hơn, bạn có thể tải xuống Fortnite ngay bây giờ. Tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt ứng dụng Galaxy Apps và tìm kiếm nó. Nếu bạn sở hữu một thương hiệu điện thoại khác, bạn có thể muốn xem danh sách đầy đủ các thiết bị được hỗ trợ trên trang web của Epic Games. Danh sách bao gồm điện thoại LG, Huawei, OnePlus, Asus, Xiaomi cũng như tất cả điện thoại Pixel.

☑️ Xem thêm:  Cách chặn lời mời chơi game EverWing phiền phức trên Facebook

Nếu bạn không thể tìm thấy điện thoại của mình trong danh sách, đừng lo lắng vì nó vẫn có thể được hỗ trợ, miễn là nó đáp ứng các yêu cầu sau: chạy phiên bản Android 64 bit (5.0 trở lên), với RAM 3 GB hoặc nhiều hơn và có hỗ trợ GPU (Adreno 530 trở lên, Mali-G71 MP20, Mali-G72 MP12 trở lên).

Đăng ký và chờ lời mời của bạn

Nếu bạn đang tìm cách nhảy vào trận chiến Fortnite, bạn nên đăng ký mã mời ASAP. Để truy cập trang đăng ký, hãy truy cập trang web chính thức của Epic Games và đăng ký với địa chỉ email của bạn.

Nếu bạn chơi Fortnite trên các nền tảng khác, hãy đảm bảo đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Epic hoặc sử dụng tài khoản PlayStation Network hoặc Xbox Live để bạn có thể đồng bộ hóa tài khoản của mình với phiên bản Android của Game. chơi.

Tôi không thể nói chắc chắn sẽ mất bao lâu để nhận được lời mời, nhưng nó sẽ ở trong hộp thư đến của bạn trong vòng vài ngày đến một tuần kể từ khi bạn đăng ký. Epic Games đang gửi hàng trăm, có thể hàng ngàn mã hàng ngày.

Tải xuống và cài đặt Fortnite trên điện thoại của bạn

Hướng dẫn cài đặt Fortnite trên điện thoại thông minh Android

Khi Epic Games chấp thuận đăng ký của bạn, email mời cũng sẽ chứa liên kết tải xuống cho ứng dụng cài đặt Fortnite. Có, trước tiên bạn phải cài đặt trình cài đặt để cài đặt Game thực tế. Ứng dụng này được yêu cầu ngay cả trên các thiết bị Samsung, mặc dù có thể tải xuống từ cửa hàng Galaxy Apps chính thức.

☑️ Xem thêm:  Chia sẻ 5 cách ẩn mình hiệu quả trong PUBG game

Khi bạn nhận được email từ Epic, tùy thuộc vào cài đặt bảo mật của bạn, bạn có thể được yêu cầu cấp quyền cho Android để cài đặt ứng dụng từ các nguồn “Không xác định”. Nếu bạn không muốn giữ quyền này BẬT sau khi bạn đã cài đặt Fortnite, bạn chỉ có thể cấp quyền này cho phiên này hoặc truy cập Cài đặt> Bảo mật và tắt tính năng này sau.

Sau khi cài đặt Fortnite trên điện thoại của bạn, bạn có thể tiếp tục vào Game để tải xuống dữ liệu thực tế. Và nhu cầu tải thêm về 1.04GB.

(Theo phonearena)

Leave A Reply

Your email address will not be published.