Chia sẻ kiến thức

Cách cài đặt CH Play cho điện thoại Xiaomi xách tay

0

402

Đối với điện thoại Xiaomi xách tay, bạn phải cài đặt Play Store cho điện thoại của mình theo cách thủ công. Hôm nay sharenhanh sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Google Play Store đơn giản và nhanh chóng.

Dưới đây là hướng dẫn cài CH Play cho hầu hết các dòng điện thoại Xiaomi, các bạn cũng có thể áp dụng cách này cho các dòng điện thoại Xiaomi khác để nhận được đầy đủ các ứng dụng và dịch vụ của Google.

Google-Installer.apk Android 7.0 -7.1

Gói CH Play dành riêng cho Andoid 8.0 Oreo trở lên

– Đối với 8.0 bạn chỉ cần tải về và giải nén 8 file, cài đặt lần lượt từng file, duy nhất file CH Play sẽ cài đặt cuối cùng sau khi cài 7 file còn lại, ai cài xong thì bấm vào Play Store. gỡ cài đặt ứng dụng Cửa hàng Play và cài đặt lại.

– Sau đó chúng ta đi vào Cài đặt -> Cài đặt nâng cao -> Bảo mật -> bật Bật Tải xuống từ Nguồn không xác định chọn ok để cho phép cài đặt File chplay trên thiết bị của bạn

– Bây giờ bạn vào phần khám phá trong phần công cụ trên màn hình và tìm file chplay đã chép vào điện thoại để cài đặt, sau khi cài xong bạn vào ứng dụng trên màn hình mở một vòng tròn màu xanh, click chọn vào đó.

Xem thêm: Top 5 game đối kháng hay trên Android cuối tháng 10 này

– Sau đó máy sẽ tự động tải từng file google service, bạn chỉ cần đợi nó tải xong file bất kỳ và yêu cầu cài đặt, như hình dưới máy sẽ hỏi bạn đã cài google service framework chưa, bạn bấm cài đặt rồi chọn ok là được hiển thị cho đến khi nó được cài đặt và thực hiện lần lượt với các File tiếp theo.

– Khi hiện dấu tick xanh như hình bên dưới có nghĩa là bạn đã cài đặt đầy đủ file và CH Play đã sẵn sàng sử dụng.

Xem thêm: Cách đơn giản nhất để nhập danh bạ từ Sim sang điện thoại Samsung

– Nếu máy hỏi như hình bên dưới thì các bạn chỉ cần bấm Cho phép Dù sao nếu bạn không nhấn thì dịch vụ google không thể chạy được.

Đến bước này là xong, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google và sử dụng thôi.

Chúc các bạn thành công, hãy like và share cho mọi người nếu thấy bài viết hữu ích nhé!

Leave a comment