Cách cài đặt CH play cho điện thoại Huawei đơn giản và nhanh nhất

0

6

Như bạn đã biết, các sản phẩm Huawei được bán sau này không đi kèm với Dịch vụ của Google. Một điện thoại thông minh Android không có Dịch vụ Google là “những gì sẽ sử dụng ngay bây giờ”. Đừng lo lắng, hãy chọn Huawei của bạn và làm theo một số bước đơn giản ngay tại đây để cài đặt Play Store trên thiết bị của bạn ngay lập tức.

Trước tiên, bạn phải cấp quyền để cài đặt các ứng dụng bên ngoài cho thiết bị của mình, điều này khá phổ biến đối với điện thoại thông minh Android. Vào đi Cài đặt> Bảo mật> Cài đặt bổ sung> Cài đặt ứng dụng từ các nguồn bên ngoài.

☑️ Xem thêm:  Game PUBG là gì? Cách tải PUBG Mobile miễn phí từ Tencent
mate30pro

Tiếp theo, tải xuống File APK mod dành riêng cho Huawei tại liên kết bên dưới.

Tải xuống CH chơi Huawei ngay bây giờ: Play Store APK cho Huawei

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở File ngay lúc này, lúc này máy tính sẽ xuất hiện giao diện Chat Partner gì đó, tiếp tục nhấp vào Cài đặt, thực hiện từng bước và đợi một chút rằng CH Play đã được cài đặt thành công. đã sẵn sàng.

mate30pro

Bây giờ bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình và tải xuống ứng dụng thông thường như mọi thiết bị Android khác. Tôi đã dùng thử Game Liên Quân Mobile hoặc PUBG vẫn hoạt động trơn tru và không gặp phải vấn đề gì cả.

☑️ Xem thêm:  8 lợi ích của việc cho trẻ em chơi game
mate30pro

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản trong kho nhạc SoundCloud

Tôi chúc bạn thành công với mẹo trước, nếu bạn thấy nó hữu ích, đừng quên chia sẻ hoặc chia sẻ nó với mọi người.

(Nguồn: EMUI Việt Nam)

Leave A Reply

Your email address will not be published.