Cách cài đặt Ace Stream phần mềm xem trực tiếp HD giải ngoại hạng Anh

0

3

Hôm nay sharenhanh.com chia sẻ cách xem với liên kết ACE xem bóng đá HD online trong bài viết này bao gồm các Game hàng đầu trong các giải đấu bóng đá nóng nhất như Premier League, C1, cúp C2 … sẽ được cập nhật liên tục. Cập nhật trong nội dung dưới đây.

Ace Stream Media còn được gọi là Ace Stream hoặc AceStream. Trước đây, phần mềm phát video này có tên là Torrent Stream, cũng như khá nổi tiếng với chương trình truyền hình online với nhiều người chia sẻ liên kết để xem trực tiếp HD Premier League.

☑️ Xem thêm:  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal Business

Ace Stream Media là trình phát nhạc dựa trên VLC hỗ trợ giao thức BitTorrent để xem video và phát online TV HD. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để bạn xem phim, xem video, nghe nhạc … đặc biệt là xem bóng đá trực tiếp. Ace Stream Media được người hâm mộ bóng đá đặc biệt yêu thích vì hỗ trợ xem bóng đá online.

Cách copy id để mở xem stream trực tiếp ace player.

Truyền phát video qua Internet ngày càng thu hút được nhiều người dùng nhờ sự phát triển của các trang chia sẻ video như YouTube hoặc Twitch và nhu cầu chia sẻ các chương trình truyền hình, kỹ năng và trải nghiệm chơi Game. Điều này dẫn đến sự ra đời của nhiều ứng dụng phát online video như Xsplit Gamecaster, VLC, Procaster và Ace Stream Media.

☑️ Xem thêm:  Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Ace Stream Media cung cấp luồng video chất lượng cao trực tiếp từ
Máy tính của bạn, mà không cần phải về các tập tin. Nó bao gồm một bộ
Bộ sưu tập các công cụ hoạt động song song như: trình phát nhạc, nút play
sóng máy chủ, hỗ trợ BitTorrent cho mạng ngang hàng,
cùng với rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Tải xuống liên kết: Ace Stream – Acs Player HD (VLC)

Leave A Reply

Your email address will not be published.